Chủ đề nóng

Báo Thái Lan phản ánh vụ Đàm Vĩnh Hưng “khóa môi” sư thầy

Thứ hai, ngày 19/11/2012 11:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Không chỉ gây làn sóng bất bình cho dư luận trong nước, vụ việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “khóa môi” sư thầy còn rất "mang tiếng” trên báo chí Thái Lan.
Bình luận 0

Tờ Bangkok Post uy tín trong làng báo Thái Lan đưa tin, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bê bối và “hứng đá” dư luận khi có hành động “khóa môi” sư thầy Thích Pháp Định.

Tờ báo cũng miêu tả bối cảnh diễn ra vụ việc gây sốc này:

Đó là một buổi biểu diễn quyên góp tiền cho một bệnh nhân ung thư hôm 4.11.

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đem đấu giá từ thiện một chai rượu và hứa sẽ tặng người chiến thắng một nụ hôn. Kết quả, nhà sư trẻ Thích Pháp Định là người trả giá cao nhất cho chai rượu và gợi ý ngôi sao ca nhạc thực hiện lời hứa. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn hôn tay một nhà sư khác lớn tuổi hơn.

“Hôn môi một nhà sư là hết sức khiếm nhã. Xã hội chúng tôi chưa sẵn sàng chấp nhận những nụ hôn đồng tính như thế”, Bangkok Post dẫn lời Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Việt Nam Vương Duy Biên.

Tuy không đưa ra những bình luận gay gắt, song việc phản ánh vụ Đàm Vĩnh Hưng hôn sư thầy đủ để cho thấy dư luận của Thái Lan- đất nước của Phật giáo, khó lòng có cái nhìn “thoáng” về chuyện này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem