Chủ đề nóng

Bắt được kẻ dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” hàng loạt nữ sinh

An Sơn Chủ nhật, ngày 30/11/2014 18:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo lời khai của Phúc, dụng cụ mà kẻ biến thái này dùng để gây án là một thanh gỗ nhọn và một bút chì nhọn. Về nguyên nhân thực hiện hành vi của mình, Phúc nói với công an rằng “tôi thích như thế”.  
Bình luận 0

Lúc 14 giờ 30 ngày 30.11, Công an TP.Huế đã phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế bắt gọn kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” hàng loạt nữ sinh ở TP.Huế.


Trần Hữu Phúc tại cơ quan điều tra.

 

Kẻ biến thái bị bắt là Trần Hữu Phúc (SN 1991, ngụ 45 Lê Duẩn, TP.Huế). Phúc vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Huế và đanglàm nhân viên lễ tân của khách sạn B.D nằm trên đường Nguyễn Tri Phương,TP.Huế. 

Theo thông tin ban đầu, Phúc bị bắt sau khi thực hiện hành vi của mình đối với một nạn nhân trên đường Hùng Vương, TP. Huế.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phúc khai y đã thực hiện 8 vụ đâm vào vùng kín nữ sinh ở Huế. Chỉ trong ngày 30.11, đối tượng đã thực hiện 3 vụ đâm vào vùng kín nữ sinh tại TP.Huế. Vụ thứ nhất Phúc thực hiện tại đường Trần Cao Vân, vụ thứ 2 thực hiện ở đường Nguyễn Tri Phương, vụ thứ 3 tại đường Hùng Vương.


Chiếc xe máy mà Phúc dùng để thực hiện hành vi.

 

Theo lời khai của Phúc, dụng cụ mà kẻ biến thái này dùng để thực hiện hành vi là một thanh gỗ nhọn và một bút chì nhọn. Sau khi tiếp cận nạn nhân, đối tượng này dùng các vật nhọn trên đâm vào vùng kín với lực rất mạnh. Về nguyên nhân thực hiện hành vi của mình, Phúc nói với công an rằng “tôi thích như thế”.

Tại cơ quan công an, Phúc có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Lúc thì Phúc khai mình đã tốt nghiệp đại học du lịch, khi thì khai đã tốt nghiệp cao đẳng du lịch.

Đại tá Phạm Văn Đức- Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: Để bắt được Phúc, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP.Huế tung toàn bộ lực lượng trinh sát hình sự bám địa bàn và truy xét đối tượng này trong thời gian dài.

Theo thượng tá Võ Văn Sáu- Phó trưởng Công an TP.Huế, các trường hợp nữ sinh bị Phúc dùng vật nhọn đâm vào vùng kín, qua giám định pháp y, có trường hợp bị thương tích 4%, có trường hợp 1%. Với hình thức gây án này, Phúc sẽ bị xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem