Chủ đề nóng

Bất ngờ bỏ nhà đi, nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình hiện đang ở đâu?

Bách Thuận Thứ hai, ngày 10/12/2018 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ sinh Nguyễn Thị Như Q (SN 2003, Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) không xuất hiện ở nhà đã nhiều ngày. Nhiều người đang băn khoăn, liệu nữ sinh này đang ở đâu khi tin đồn cho rằng cô đi cùng một người ông U40.
Bình luận 0

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội cũng như các cơ quan truyền thông thông tin về sự việc của nữ sinh Q. Theo gia đình nữ sinh này, cô gái rời khỏi nhà từ ngày 19.11.2018 và sau đó không xuất hiện trở lại.

Đáng chú ý, theo thông tin từ mẹ cô gái, gia đình này cho rằng cô đã bị dụ dỗ bỏ nhà đi bởi một người đàn ông tên H (SN 1979, huyện Hưng Hà, Thái Bình). Cùng với những thông tin này, dư luận còn thấy những hình ảnh ông H ôm nữ sinh Q, cùng các tin nhắn giữa nữ sinh này và số máy của ông H.

Sau hơn 20 ngày rời khỏi nhà, Q hiện tại đang ở công an huyện Hưng Hà để phục vụ làm rõ sự việc gia đình trình báo.

Sự việc ngay lập tức khiến dư luận chú ý, lo lắng cho cô gái trước những thông tin gia đình cung cấp.

Chiều nay (10.12), trao đổi với Dân Việt, ông Hoàng Tất Thắng – Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (Hưng Hà, Thái Bình) cho biết, hiện nữ sinh Q vẫn chưa có mặt ở nhà. Tuy nhiên, cô gái này đang ở tại trụ sở công an huyện Hưng Hà để phục vụ công tác làm rõ sự việc.

Về hai người khác gồm ông H và một nam thanh niên khác, chủ tịch UBND xã Minh Hòa cho biết, chính quyền xã vẫn chưa nhận được thông báo gì về 2 người này.

Những hình ảnh thân mật của nữ sinh Q với người đàn ông tên H được ông H lý giải là chú cháu đùa.

Trong một diễn biến như Dân Việt đã đưa tin, ông H đã phủ nhận việc mình là người dụ dỗ nữ sinh Q rời khỏi nhà.

Những tin nhắn xưng hô vợ chồng được gia đình Q lưu giữ và cung cấp tới cơ quan chức năng, người đàn ông này cho biết đó là tin nhắn của nhân viên mình nhắn.

Ông H cũng xác nhận mình là người làm kinh doanh quán karaoke, Q có đến nhà ký hợp đồng làm việc vào ngày 21.11 và làm được 9 ngày thì nghỉ. Về những hình ảnh ôm Q được chia sẻ rộng rãi, người bị tố dụ nữ sinh bỏ nhà cho biết đó chỉ là chú cháu đùa cợt vì Q đã có người yêu.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem