Đau lòng vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị hàng xóm xâm hại dẫn đến mang thai

Xuân Huy Thứ tư, ngày 17/04/2024 13:35 PM (GMT+7)
Bé gái 12 tuổi ở huyện Thanh Trì, Hà Nội, nghi bị hàng xóm xâm hại nhiều lần dẫn đến mang thai. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
Bình luận 0

Ngày 17/4, chia sẻ với PV Dân Việt, anh Đ.N.A. (52 tuổi, trú huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết cháu B. (12 tuổi, con gái anh A.) chiều nay sẽ được gia đình đưa nhập viện để sinh mổ.

Nhớ lại câu chuyện của con gái, anh A. đau xót chia sẻ ngày 6/1/2024, anh bỗng dưng thấy cháu B. có những biểu hiện bất thường, bụng của cháu to hơn bình thường. Biết có chuyện chẳng lành, anh đưa con đi kiểm tra thì phát hiệu cháu bé đã mang thai được 6 tháng.

"Hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn. Cháu vừa tròn 1 tuổi thì mẹ cháu bỏ nhà đi không biết tung tích. Từ đó, mình tôi nuôi cháu đến bây giờ. Để xảy ra như vậy, tôi đau xót quá, con bị xâm hại mà tôi không hề biết gì. Đến bây giờ, khi sắp sửa đẻ rồi mà cháu vẫn ngây ngô lắm, nó có hiểu gì là xâm hại, có biết như nào là làm mẹ đâu...", anh A. chia sẻ đầy xót xa và cho biết từ khi sự việc xảy ra, cháu B. không có biểu hiện gì bất thường, vẫn chơi đùa với bạn bè.

Đau lòng vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị hàng xóm xâm hại dẫn đến mang thai- Ảnh 1.

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị hàng xóm xâm hại dẫn đến mang thai. Ảnh: Đ.X.

Sau khi sự việc xảy ra, anh A. đã tới công an địa phương để trình báo. Tuy nhiên, đã 3 tháng trôi qua, anh vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía cơ quan chức năng. 

"Tôi biết giờ sự việc như vậy, sau này sẽ ảnh hưởng đến cả tương lai của cháu, nhưng nhìn đối tượng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, tôi không thể chấp nhận được", anh A. chia sẻ mình đã liên hệ với luật sư và quyết tâm đi đến cùng của sự việc.

Nói về nghi phạm, bố cháu B. cho biết đối tượng là ông V., hàng xóm sống cạnh nhà. 

"Đối tượng cách nhà tôi đúng một bức tường. Hai nhà ở gần nhau hàng chục năm nay, coi nhau như ruột thịt... Ông ấy ở đây từ khi con bé nhà tôi còn đỏ hỏn, từ xưa thi thoảng tôi còn nhờ trông hộ cháu để đi làm, vậy mà giờ ông ấy đối xử vậy đây...", anh A. thở dài và cho biết nghi phạm là một người đàn ông đã ngoài 50 tuổi, nhiều lần xâm hại cháu B.  

Anh A. cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe và tâm lý cháu B. hiện vẫn ổn định. Gia đình đang chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để cháu được "vượt cạn" một cách an toàn. "Điều tôi lo nhất là tâm lý của cháu sau này. Gia đình tôi vẫn phải động viên và sát sao với cháu để cháu luôn được ổn định tâm lý, tránh cháu bị ảnh hưởng hay tiêu cực", anh A. nói.

Trước sự việc trên, đại diện Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin sự việc, công an đang tiến hành điều tra, xác minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem