Chủ đề nóng

bê tông hóa

 • Kiên Giang: Những con đường đẹp như mơ của huyện nông thôn mới đầu tiên

  Kiên Giang: Những con đường đẹp như mơ của huyện nông thôn mới đầu tiên

  Nhiều du khách khi đến huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) rất ấn tượng với những con đường nông thôn đẹp như mơ.
 • Đồng Yên hướng tới nông thôn mới nâng cao

  Đồng Yên hướng tới nông thôn mới nâng cao

  Là một trong 3 xã của huyện Bắc Quang đăng ký đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021, xã Đồng Yên (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) tiếp tục triển khai nhiều giải pháp xây dựng NTM bền vững.
 • TP.HCM: Niềm vui của người dân huyện Củ Chi trên những con đường bê tông từng bị... vi phạm

  TP.HCM: Niềm vui của người dân huyện Củ Chi trên những con đường bê tông từng bị... vi phạm

  Những sai phạm trong quản lý Nhà nước về đất đai tại huyện Củ Chi đã được Thanh tra TP.HCM nêu trong kết luận ngày 15/6/2020. Trong đó có việc cấp phép xây dựng nhà nhiều căn nhưng chưa có đường bê tông trên 3,5m, chưa có cống thoát nước đã và đang được huyện Củ Chi khắc phục, hoàn thiện theo quy định.
 • TP.HCM: Bà con Công giáo chung tay biến khu phố, xóm ấp thành nơi đáng sống

  TP.HCM: Bà con Công giáo chung tay biến khu phố, xóm ấp thành nơi đáng sống

  Cùng với chương trình xây dựng nông thôn mới, TP.HCM đã phát động cuộc vận động “Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước”. Cùng với người dân TP, bà con Công giáo trên địa bàn đã tích cực tham gia bảo vệ, giữ gìn môi trường sống.
 • Người lính quân hàm xanh trong đồng bào nơi biên cương

  Người lính quân hàm xanh trong đồng bào nơi biên cương

  Người chiến sĩ quân hàm xanh Tô Hiến Quyên đã cùng với cấp ủy xã Phìn Hồ huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên triển khai nhiều giải pháp củng cố, nâng cao năng lực hoạt động tổ chức Đảng. Người chiến sĩ ấy đang tích cực hỗ trợ người dân từng bước xóa đói giảm nghèo cho vùng đất biên viễn.
 • Xây dựng nông thôn mới ở xã nghèo Suối Tọ

  Xây dựng nông thôn mới ở xã nghèo Suối Tọ

  Nhờ thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Suối Tọ, huyện Phù Yên (Sơn La) đã hoàn thành 9 trong số 19 tiêu chí. Trong năm 2021, xã Suối Tọ phấn đấu hoàn thành 3 tiêu chí. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
 • Sơn La: Mường Sang chuẩn bị cán đích nông thôn mới nâng cao

  Sơn La: Mường Sang chuẩn bị cán đích nông thôn mới nâng cao

  Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) đã giúp xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) thay da đổi thịt. Đến nay xã Mường Sang đã hoàn thành 17/17 tiêu chí nâng cao. Đạt được kết quả trên là nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thông chính trị và sự đồng lòng của bà con nhân dân trên địa bàn xã.
 • Sơn La: Thêm 2 xã Tô Múa và Vân Hồ cán đích nông thôn mới

  Sơn La: Thêm 2 xã Tô Múa và Vân Hồ cán đích nông thôn mới

  Hôm nay (9/1), huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La công nhận 2 xã Tô Múa và Vân Hồ đạt chuẩn nông thôn mới.
 • Sông Mã phát huy nội lực xây dựng đường giao thông nông thôn

  Sông Mã phát huy nội lực xây dựng đường giao thông nông thôn

  Để phát huy nội lực xây dựng đường giao thông nông thôn, huyện Sông Mã (Sơn La) đã tập trung vận động tuyên truyền người dân hiến đất, góp công làm đường giao thông. Nhờ vậy, diện mạo nông thôn mới và các trục đường liên xã, liên bản được đầu tư mở rộng, đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản của người dân.
 • Niềm vui trên xã nông thôn mới Tân Lập

  Niềm vui trên xã nông thôn mới Tân Lập

  Nhờ sự chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và bà con các dân tộc trên địa bàn xã trong 10 năm qua, đến nay xã Tân Lập (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí về nông thôn mới, bà con nhân dân ai nấy đều phấn khởi khi xã nhà được cộng nhận xã nông thôn mới (NTM).