Chủ đề nóng

benh vien HUng Vuong

 • Gắp hơn 100 viên sỏi ra khỏi thận bệnh nhân

  Gắp hơn 100 viên sỏi ra khỏi thận bệnh nhân

  Ngày 5/7, các bác sĩ khoa Ngoại của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đã thực hiện phẫu thuật lấy hơn 100 viên sỏi trong thận của nam bệnh nhân Hà Văn Ba (62 tuổi) trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
 • BV Hùng Vương: Bổ nhiệm cán bộ chưa có bằng cấp, chi sai nhiều tỷ đồng

  BV Hùng Vương: Bổ nhiệm cán bộ chưa có bằng cấp, chi sai nhiều tỷ đồng

  Qua thanh tra toàn diện hoạt động tại Bệnh viện Hùng Vương (quận 5, TP.HCM), mới đây Thanh tra TP.HCM đã phát hiện ra nhiều sai phạm trong việc bổ nhiệm cán bộ, thu viện phí, chi sai nhiều tỷ đồng…
 • Tìm thấy cháu bé trong vụ bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện

  Tìm thấy cháu bé trong vụ bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện

  Chiều 19.3, Đại tá Lê Anh Tuấn – Chánh Văn phòng kiêm phát ngôn viên của Công an TP.HCM xác nhận, đã tìm thấy cháu bé bị bắt cóc trong đêm 17.3 tại bệnh viện Hùng Vương.
 • Thêm một vụ bắt cóc trẻ sơ sinh táo tợn tại bệnh viện ở TP.HCM

  Thêm một vụ bắt cóc trẻ sơ sinh táo tợn tại bệnh viện ở TP.HCM

  Bác sĩ Nguyễn Văn Trương – Giám đốc bệnh viện Hùng Vương - xác nhận vụ trẻ sơ sinh bị bắt cóc là có thật. Sau khi nhận được thông báo, bệnh viện đã đóng các cổng và truy tìm trẻ sơ sinh.
 • Chi tiết nghi án chồng chém vợ rớt thai nhi qua lời kể nhân chứng

  Chi tiết nghi án chồng chém vợ rớt thai nhi qua lời kể nhân chứng

  Nhiều cư dân sống tại chung cư Tây Thạnh vẫn còn bàng hoàng trước vụ Võ Khánh Khoa (34 tuổi, quê Tây Ninh) nhẫn tâm ra tay tàn độc với vợ đang mang bầu V.T.H.N (33 tuổi, quê Thái Bình) rồi tự sát.
 • “Con tôi ngoan lắm, sao lại có bầu?”

  “Con tôi ngoan lắm, sao lại có bầu?”

  Khi phát hiện con tuổi teen có quan hệ tình dục, hay đau lòng hơn là để lại hậu quả hầu hết phụ huynh đều “không tin nổi” vì gia đình quản con rất chặt. Nhiều người đưa con đến viện giải quyết vẫn khăng khăng: “Con tôi ngoan lắm, sao lại có bầu?”.
 • Công khai mua bán trẻ sơ sinh

  Công khai mua bán trẻ sơ sinh

  Tại TP.HCM đang có những đứa trẻ bị rao bán khi vừa mới lọt lòng với sự đồng thuận của những người tự xưng là cha mẹ, ông bà các em thông qua các đường dây môi giới chuyên nghiệp.
 • Đem niềm vui đến người nghèo Tân Phú

  Đem niềm vui đến người nghèo Tân Phú

  (Dân Việt) - Sáng 23.12, Báo NTNN phối hợp với Trường THCS Hoa Lư, Công ty TNHH Tuần Hiệp, Hiệp hội Nhựa Sài Gòn, Bệnh viện Hùng Vương và đoàn từ thiện TP.HCM tổ chức khám bệnh miễn phí, tặng quà cho người nghèo cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Phú, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
 • Niêm phong bệnh án vụ sản phụ tử vong

  Niêm phong bệnh án vụ sản phụ tử vong

  (Dân Việt) - Sau khi vào Bệnh viện Hùng Vương, chị Phi được thực hiện thụ tinh nhân tạo và có song thai. Sau đó chị Phi gặp nhiều vấn đề nên bệnh viện đã mổ con để giữ mẹ. Tuy nhiên, sản phụ này đã tử vong sau ca mổ.
 • BV Từ Dũ đón bé trai sinh vào thời khắc "8 số 1"

  BV Từ Dũ đón bé trai sinh vào thời khắc "8 số 1"

  Nhập viện hôm qua, đến sáng nay chị Hạnh được đưa vào phòng sinh do có dấu hiệu chuyển dạ. Khi đồng hồ điểm đúng 11h ngày 11 tháng 11 năm 2011, bé trai bụ bẫm cất tiếng khóc chào đời.