Bếp ăn tập thể
-
Ngày 25.9, tại buổi giao ban công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm tháng 9 và triển khai kế hoạch tháng 10, Bộ NNPTNT thông báo, hiện các cơ quan chuyên môn đang tiến hành kiểm nghiệm 120 mẫu thịt lợn và thịt gà có nghi nhiễm chất cấm, nhưng chưa có kết quả.
-
Vào ngày 31.3, tại bếp ăn tập thể do ông Cao Quyết Thắng làm chủ đã xảy ra vụ ngộ độc thức ăn khiến 22 người phải nhập viện cấp cứu.
-
Ngày 6.10, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đoàn công tác của Cục đã tới Tiền Giang điều tra về nguyên nhân gần 900 công nhân của Công ty TNHH MTV Wondo Vina (huyện Chợ Gạo) bị ngộ độc thực phẩm.
-
Ngày 21.8, báo cáo của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, qua thăm khám sức khỏe định kỳ cho học sinh từ tiểu học đến trung học, tỷ lệ các bệnh học đường đang ở mức cao.
-
Mục đích của Chương trình “Cùng em đến trường” trước hết là xây dựng cho các em học sinh một bếp ăn tập thể, có đủ gạo và thực phẩm để nấu thành bữa ăn có đủ chất...
-
Trong năm 2013, TP.Hà Nội sẽ chi 318 tỷ đồng làm nguồn vốn không tính lãi để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia thực hiện chương trình bình ổn giá từ tháng 7.2013 đến tháng 4.2014.
-
Ngày 18.7, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Cục vừa kiểm tra 15 mẫu gà nhập lậu trên thị trường.
-
(Dân Việt) - Từ 15.4 tới 15.5, Hải Phòng triển khai Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATVSTP) năm 2013 với mục tiêu chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm.
-
(Dân Việt) - Cơ quan thú y ở TP. Hồ Chí Minh bắt một vụ vận chuyển hàng tấn “thịt thối” trên xe đò do các đối tượng khai nhận số thịt trên cung cấp cho một bếp ăn công nhân khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An.
-
(Dân Việt) - Từ ngày 27.3 đến 27.5, ngành y tế thành phố và các quận, huyện sẽ thành lập đoàn kiểm tra tất cả các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố.