Chủ đề nóng

Bị mắng “dựa hơi” ồn ào của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, streamer Linh Ngọc Đàm phẫn nộ

Minh Châu Thứ ba, ngày 26/01/2021 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Streamer Linh Ngọc Đàm bức xúc khi bị dân mạng “tấn công” giữa ồn ào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi".
Bình luận 0

Vài ngày trước, streamer Linh Ngọc Đàm cùng vài người bạn đăng status gây chú ý. Những bài đăng này là nguyên nhân rộ lên tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau nhiều năm hẹn hò bí mật. Hải Tú - người bị cho là "trà xanh" (người thứ 3 - PV) xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi. Bên cạnh những thông tin xoay quanh bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú thì Linh Ngọc Đàm nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người buông lời xúc phạm Linh Ngọc Đàm và gia đình cô vì cho rằng, cô muốn mượn ồn ào của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm để gây sự chú ý.

Streamer Linh Ngọc Đàm lên tiếng giải thích về dòng trạng thái ẩn ý của mình vài ngày trước: "Kể cũng lạ! Mình chơi với bạn. Bà rủ qua nhà tân gia. Biết bà buồn, mua cái bánh kem qua an ủi. Bà ấy đăng lên cảm ơn. Mình để lại với nội dung: Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn. Tôi chưa hiểu tôi sai ở đâu luôn đấy!".

Linh Ngọc Đàm đăng tải dòng trạng thái gây chú ý giữa ồn ào Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay sau nhiều năm hẹn hò không công khai.

Nữ streamer cho biết, những ngày qua, nhiều tài khoản để lại bình luận chửi bới cô và gia đình. Do không muốn đôi co với anti-fan và "đổ thêm dầu vào lửa", Linh Ngọc Đàm lựa chọn im lặng. Suốt những ngày qua, Linh Ngọc Đàm không đăng tải clip trên Youtube hay các nền tảng mạng xã hội. Cô không lên tiếng hay đăng tải bức ảnh nào.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn không chịu dừng lại. Họ không ngừng "tấn công" Linh Ngọc Đàm và những người bạn, yêu cầu cô đưa ra bằng chứng về nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay. Linh Ngọc Đàm bức xúc: "Có nhiều bạn khuyến khích mình đăng bằng chứng và cho rằng "mưa không mưa cứ sấm chớp". Mình lấy quyền gì sấm chớp? Mình có phải người bị giỡn mặt đâu mà sấm chớp?".

Bị mắng “dựa hơi” ồn ào của Sơn Tùng MTP – Thiều Bảo Trâm, streamer Linh Ngọc Đàm phẫn nộ - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Cuối cùng, Linh Ngọc Đàm nhấn mạnh, status cô đăng tải trước đó đã bị ẩn khỏi dòng thời gian. Nữ streamer làm điều này vì gia đình, không phải vì sợ cư dân mạng chửi mắng, miệt thị. Linh Ngọc Đàm nhắc nhở anti-fan: "Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình, chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn. Đừng hắt nước bẩn vào người tôi. Cái lý do duy nhất các bạn có là thiếu bằng chứng. Vậy thì bám lấy nó mà cho qua chuyện này một cách êm xuôi đi. Bởi vì cái lý do đó không vững vàng lắm đâu các bạn ạ!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem