Chủ đề nóng

Bí mật nhóm máu và khả năng trong "chuyện ấy"

Thứ năm, ngày 05/08/2010 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Các nhóm máu khác nhau là điều bí mật điều đặc biệt cần khám phá. Trong chuyện gối chăn, những người có nhóm máu khác nhau thường có độ ham muốn và sở thích khác nhau.
Bình luận 0

AB – không hào hứng lắm

Nhóm máu AB là nhóm máu đặc biệt. Những người mang nhóm máu này có điều kỳ lạ là không quan tâm đến vấn đề tình dục, thậm chí còn ghét chuyện yêu mỗi ngày. Họ không vì nhu cầu quan hệ tình dục mà đánh đổi cho những đam mê khác.

A – ngại thay đổi

Người có nhóm máu A thường ngại thay đổi khi quan hệ và chỉ theo một phương thức cố định. Phụ nữ và đàn ông mang nhóm máu A thường rất cẩn trọng trong tình yêu, và cả trong chuyện gối chăn, không vội vàng, gấp gáp, nên thường bị cho là không nóng bỏng và cuồng nhiệt.

B - quan hệ tình dục là niềm vui

Tất cả những người mang nhóm máu B đều coi trọng chuyện quan hệ và cả thành công thất bại của nó, bởi vì với họ tình dục là vấn đề thiêng liêng, giúp giải tỏa bức xúc, nhu cầu và cả những ham muốn thầm kín, do vậy họ xem chuyện quan hệ, gần gũi nhau là cách mang lại niềm vui cho bản thân.

Đặc biệt, phụ nữ có nhóm máu B luôn luôn muốn được yêu và họ cũng đáp trả lại nồng nhiệt, và xem nó như sợi xích buộc chặt cả hai hơn. Còn đàn ông có nhóm máu B lại rất tích cực trong việc tìm những chiêu mới, họ không ngại sáng tạo và phá cách trong chuyện ấy.

O - tinh tế

Những người mang nhóm máu O rất nồng nhiệt trong chuyện gối chăn, “lòng tham” và ham muốn của họ rất cao và có thể sẵn sàng 24/24 giờ. Tuy nhiên không vì thế mà họ tỏ ra nóng vội hay làm buồn đối tác của mình, bởi người có nhóm máu O rất tinh tế trong chuyện ấy.

Theo Xinhua
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem