Chủ đề nóng

Bị tố cưới vợ làm bình phong, MC Thanh Bạch tuyên bố: “Tôi là người không bình thường!”

Thứ bảy, ngày 05/10/2019 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù bị nghệ sĩ Xuân Hương liên tục đăng tải bài viết tố gia trưởng, xem vợ cũ là bình phong... rất nặng nề, MC Thanh Bạch vẫn bình thản chia sẻ về tình yêu hiện tại.
Bình luận 0

Sáng 5/10, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng tải bài viết tố chồng cũ thường xuyên nghe theo lời xúi giục của mẹ và em gái để “khủng bố tinh thần bà”. Đây cũng chính là lý do trong một khoảng thời gian dài, sức khỏe của bà ngày càng cạn kiệt: “Mỗi ngày cuộc sống tinh thần của tôi càng đi xuống, niềm tin càng cạn kiệt, sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề. Họ đề ra là phải biến tôi thành một người câm điếc, biết làm ra tiền và công việc nhà nhưng không được công nhận công lao đóng góp, chỉ được quyền nghe và làm theo những gì họ cho phép”.

Chưa dừng ở đó, Xuân Hương còn tố MC Thanh Bạch từng có mối quan hệ mờ ám với một cậu cắt tóc từ dưới quê lên thành phố lập nghiệp: “Anh đi tập thể dục kéo dài hơn một tháng mà tôi vẫn không nghi ngờ vì tính tôi không đa nghi, lại có niềm tin sắt đá vào anh. Một hôm cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày của tôi báo rằng mới chiều hôm trước cô thấy anh chở cậu thợ làm tóc. Hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng vậy”.

Thấy Xuân Hương hỏi về mối quan hệ trên, Thanh Bạch tuyên bố: “Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị”.

Trước loạt bài tố của vợ cũ, MC Thanh Bạch từ chối bình luận thêm về sự việc. Tuy nhiên, khi chia sẻ về tình yêu hiện tại, nam MC cho biết tình cảm sẽ biến đổi theo những giai đoạn khác nhau. Đó là những trải nghiệm, những điều học được từ chính bản thân mình và những người khác và quan trọng nhất là yếu tố tâm lý.

Theo MC Thanh Bạch, với mọi người, chuyện cưới xin là một điều rất trọng đại, chỉ có một lần trong đời vì nếu cưới nhiều lần sợ bị dị nghị. Nói về việc tổ chức đám cưới 9 lần với Thúy Nga, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Tôi là một người không bình thường. Thúy Nga và tôi là những người đam mê về nghệ thuật, thích sự lãng mạn. Thực ra đây là một khoảng trời riêng tư, do tự bản thân mình muốn làm nhưng do khách đến dự rồi lan truyền.

Tôi thích làm đám cưới nhiều lần bởi vì mình có thể chụp được nhiều bộ hình khác nhau để sau này có thể xem lại và cảm thấy thích thú với điều đó. Sau này tôi sẽ làm một cuộc triển lãm để mọi người có thể xem những bộ ảnh cưới đó”.

MC Thanh Bạch cho biết đã quá quen với việc nhiều người cho rằng mình mang chuyện đám cưới ra để gây chú ý: “Thị phi không có nuôi mình ngày nào và cũng chẳng có cho mình một cái bánh cưới. Mỗi người đều có những suy nghĩ khác nhau, cho nên mình cũng không ép buộc người ta. Họ thích nghĩ như thế nào thì nghĩ. Sắp tới để tránh mọi người dòm ngó và soi mói, tôi sẽ làm thêm đám cưới 1.000 lần nữa nhưng mà sẽ không thèm thông báo cho ai hết. Một tháng 30 ngày thì mình tổ chức 30 đám cưới nghe như chuyện tiếu lâm. Nhưng thực sự mình thích thì mình làm thôi. Vấn đề là mình có đầy đủ năng lượng để làm được những điều đó hay không?”.

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem