Chủ đề nóng

Bị trói rồi tưới xăng đốt vì... nhậu mà chửi thề

Thứ ba, ngày 20/10/2015 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Long “nóng” tai vì N trong lúc "chén chú chén anh" cứ chửi thề. Tức mình, Long trói N rồi cột vào bên hông quán nhậu, sau đó lấy xăng tưới lên người N và hù sẽ đốt bằng cách bật hộp quẹt lên, bất ngờ khi bật quẹt bén xăng khiến lửa bùng cháy vào người N...
Bình luận 0

Tối 19.10, nguồn tin của Pháp luật TP.HCM cho biết, Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đang tạm giữ hình sự Trương Phi Long (24 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ) để tiếp tục củng cố hồ sơ làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Trương Phi Long.

Trước đó, ngày 16.10, Long đến cơ quan công an đầu thú. Bị hại trong vụ việc là em T.V.N (14 tuổi, Hậu Giang) hiện đang điều trị tại BV Nhi đồng 2, TP.HCM.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 21h đêm 15.10, Long, N cùng một số người khác nhậu chung bàn ở một quán thuộc địa bàn ấp 4, xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ.

Tại đây, Long “nóng” tai vì N trong lúc "chén chú chén anh" cứ chửi thề. Tức mình, Long lấy dây võng trói N rồi cột vào bên hông quán nhậu, sau đó lấy xăng tưới lên người N và hù sẽ đốt bằng cách bật hộp quẹt lên, bất ngờ khi bật quẹt bén xăng khiến lửa bùng cháy vào người N.

Lúc này Long mới hốt hoảng tri hô rồi cởi áo dập lửa, cởi trói cho N và đưa N đi cấp cứu tại BV Nhi đồng Cần Thơ. Do bị bỏng đến 40% diện tích cơ thể nên N được chuyển đến điều trị tại BV Nhi đồng 2, TP.HCM.

Gia Tuệ - Thiên Sơn (Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem