Chủ đề nóng

Tưới xăng đốt vợ vì không chịu ngủ chung

Gia Tuệ/Pháp luật TP.HCM Thứ tư, ngày 24/06/2015 08:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 23.6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang) cho biết đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Danh Sông (32 tuổi, ngụ xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ) về tội giết người.
Bình luận 0
Bị hại trong vụ án là chị Thị Kha (vợ Danh Sông), chị Kha bị Sông tưới xăng lên người đốt cháy gây bỏng nặng với tỉ lệ thương tật là 75%.

Danh Sông.
Thông tin ban đầu cho biết giữa Danh Sông và chị Kha trong cuộc sống hằng ngày thường phát sinh mâu thuẫn cự cãi nhau.

Chiều 8.3, Danh Sông đi nhậu về đến nhà và tổ chức hát karaoke với hàng xóm đến gần 21h cùng ngày thì đi ngủ. Lúc này chị Kha đang ngủ cùng con trai ở trong phòng, Sông kêu chị ra ngoài ngủ chung nhưng chị không chịu, mặc dù nghe Sông đe dọa sẽ dùng xăng đốt.

Thấy vợ không ra nằm ngủ chung, Sông rút xăng từ bình xăng xe máy ra chai nhựa đi vào phòng nơi vợ và con đang ngủ. Sông tưới xăng lên người chị Kha rồi bật lửa đốt. Đứa con trai chạy thoát ra ngoài kêu cứu, còn chị Kha bị cháy nhảy xuống sông trước nhà và sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem