Chủ đề nóng

Bị vợ chê... béo vì ngại "yêu"

Thứ hai, ngày 30/04/2012 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ chồng tôi có đời sống tình dục khá tốt nhưng thời gian gần đây thì luôn gặp trục trặc. Lý do là vợ tôi thường xuyên từ chối tôi với đủ lý do là mệt, thậm chí cô ấy còn chê chồng… béo để khỏi phải làm “chuyện ấy”.
Bình luận 0

Vợ chồng tôi có đời sống tình dục khá tốt nhưng thời gian gần đây thì luôn gặp trục trặc. Lý do là vợ tôi thường xuyên từ chối tôi với đủ lý do nào là mệt, căng thẳng trong công việc, thậm chí cô ấy còn chê chồng… béo để khỏi phải làm “chuyện ấy”.

Nếu có quan hệ thì cô ấy cũng không hợp tác nhiệt tình khiến tôi rất tự ái. Thật ra thì vợ tôi đang gặp phải vấn đề gì hay là cô ấy đã có người khác? Tâm giao giúp tôi gỡ rối vấn đề này với?

Người xưa dạy “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, nghĩa là trước mỗi vấn đề trục trặc, khó khăn của cuộc sống vợ chồng, mỗi người phải tự kiểm điểm mình trước khi đổ lỗi cho người kia.

Hãy nghĩ xem bạn có chủ quan, cho rằng là đàn ông, là chồng thì không cần cố gắng để mình trở nên hấp dẫn nữa? Có người bị vợ từ chối chỉ vì không giữ gìn vệ sinh, để cơ thể “nặng mùi”. Có người chồng ăn nhậu vô tội vạ, lại lười vận động, nên mới có 30 – 35 tuổi đã “tàn phai nhan sắc”, trông không khác gì cụ già hay thừa cân tới mức “lăn nhanh hơn đi”, như thế thì có còn “đáng yêu” hay không?

Đặc biệt, sau một ít năm chung sống, nhiều người chồng đã đánh mất thói quen nói những lời dịu dàng, âu yếm với vợ, khiến cho cảm xúc trở nên cùn nhụt, khó tạo hứng thú để bước vào “cuộc yêu”. Không những vậy, có người chồng lười nhác, không chịu học hỏi để nâng cao kiến thức, kỹ năng yêu, suốt bao năm không có gì thay đổi, khiến cho việc “đi lại” giữa vợ và chồng chỉ còn như nghĩa vụ.

Lại có người chồng ích kỷ, chỉ nghĩ đến khoái cảm của mình mà không biết đưa vợ vào “khung trời thơ mộng” trước khi vào cuộc, đặc biệt khi người vợ đã bước sang tuổi trung niên. Ngoài ra, gánh nặng công việc gia đình, sức ép của sự cạnh tranh nơi làm việc, sự mệt mỏi của những người vợ cũng khiến cho họ ngại yêu.

Giá người chồng biết sẻ chia với vợ, dành cho người vợ thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, xem ti vi, đi thăm bạn bè, họ hàng… cô ấy đâu có “uể oải” trong chuyện yêu đến thế. Người ta ví người phụ nữ như cây đàn, còn người chồng là nghệ sĩ chơi đàn. Bản nhạc không hay không hẳn do chất lượng cây đàn kém, mà do trình độ chơi đàn của “nghệ sĩ chồng” còn non kém!

Theo Phụ nữ Thủ đô

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem