Chủ đề nóng

BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện

Thủy Lê Thứ sáu, ngày 14/10/2022 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác…
Bình luận 0

Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác…

Ngày 12/10/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện. Theo đó, BIDV và VNPAY sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành.

Cụ thể, VNPAY đảm bảo cung ứng các dịch vụ thanh toán và dịch vụ số với chất lượng tối ưu và thời gian triển khai nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật, quy định nội bộ của mỗi Bên, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, BIDV cũng cam kết đáp ứng tối đa năng lực cung ứng sản phẩm dịch vụ đối với tất cả các nhu cầu của VNPAY nói chung và cán bộ nhân viên của VNPAY nói riêng về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, các hoạt động tư vấn doanh nghiệp hiện đại, ưu việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại diện VNPAY cho biết: "VNPAY đầu tư rất lớn vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới. BIDV hợp tác với VNPAY sẽ tận dụng được những công nghệ mà VNPAY đã nghiên cứu thành công, từ đó nhanh chóng ứng dụng và cung cấp tới hàng triệu khách hàng. Hợp tác toàn diện này cũng sẽ tạo điều kiện cho VNPAY quyết tâm đầu tư vào các sản phẩm dịch vụ mang tính dài hạn, đem lại lợi ích bên vững cho khách hàng và cho cả 2 bên trong tương lai".

BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ tạo điều kiện nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường vị thế của BIDV và VNPAY.

Về phía BIDV, Đại diện BIDV nhấn mạnh: "Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác... Đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để BIDV và VNPAY có thể đưa quan hệ hợp tác lên một tầng cao mới, tạo ra lợi ích cho hai bên, cho cộng đồng và cả xã hội. BIDV hết sức coi trọng mối quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện giữa hai bên và mong muốn VNPAY sẽ là đối tác và là người bạn đồng hành cùng BIDV trên con đường sắp tới".

BIDV và VNPAY sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước và góp phần thực hiện các mục tiêu trong Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

Thông tin về BIDV

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, BIDV là ngân hàng lâu đời nhất và đứng đầu Việt Nam về quy mô tổng tài sản. Tính đến hết Quý 2/2022, tổng tài sản BIDV đạt trên 1,98 triệu tỷ đồng; mạng lưới rộng khắp với hơn 1.084 chi nhánh và phòng giao dịch; hiện diện thương mại tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ; thiết lập quan hệ đối tác với 2.300 định chế tài chính trên toàn cầu. Với tầm nhìn trở thành định chế tài chính có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, BIDV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng hàm lượng công nghệ, ứng dụng các tính năng mới nhất trên thị trường, đa dạng hóa hệ sinh thái số nhằm mang lại tiện ích và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. BIDV là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, sở hữu hệ sinh thái số đa dạng với một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật như: BIDV SmartBanking cho khách hàng cá nhân, Ommi BIDV iBank cho khách hàng tổ chức...

Trong nhiều năm liên tiếp, BIDV thuộc Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn; Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới do Brand Finance đánh giá; Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2022 lần thứ 7 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu Việt Nam 6 lần liên tiếp do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tổ chức dữ liệu quốc tế IDG bình chọn; Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp 2018-2022 do Asian Banking and Finance và Alpha Southeast Asia bình chọn; Ngân hàng SME tốt nhất Đông Nam Á 2 năm liên tiếp 2021-2022, Ngân hàng Bán buôn số 1 của năm - 2021; Thương hiệu quốc gia lần thứ 6; Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, và nhiều giải thưởng uy tín khác. BIDV là sự lựa chọn tin cậy của các tổ chức quốc tế lớn như WB, ADB, AFD, JICA, NIB và đông đảo khách hàng, đối tác..

Thông tin về VNPAY

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế. VNPAY hiện đang hợp tác và cung cấp dịch vụ Mobile Banking cho hơn 40 ngân hàng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính hàng ngày của người dùng.

VNPAY là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đưa ra thị trường dịch vụ thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR và tích hợp trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng với tính năng QR Pay. Phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. VNPAY-QR trải dài trên nhiều ngành nghề khác nhau như bán lẻ, thời trang, giải trí, điện tử điện máy, bệnh viện, trường học... với gần 200.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Bên cạnh đó, VNPAY sở hữu nhiều dịch vụ tiêu biểu như: VNPAY-POS, Ví VNPAY, VnShop, VnTopup, VnTicket, SMS Banking… mang đến trải nghiệm thanh toán, mua sắm hiện đại cho người dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ban Phát Triển Ngân Hàng Bán Lẻ

Điện thoại: 024.22205544; Fax: 024. 222.00.521

Website: www.bidv.com.vn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem