Chủ đề nóng

"Biển người" chen nhau xem khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn

Công Xuân Thứ bảy, ngày 22/06/2019 21:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 22/6, huyện đảo Lý Sơn đã chính thức khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch lần thứ 2, năm 2019. Hàng ngàn du khách đây đã đến tham dự lễ khai mạc.
Bình luận 0

Anh Nguyễn Hải (28 tuổi), du khách đến từ tỉnh Nghệ An chia sẻ: "Đã dự nhiều hoạt động nghệ thuật tổ chức ở đất liền, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cùng người thân có mặt tại đảo tiền tiêu của Tổ quốc trong dịp này. Tuy điều kiện địa lý cách trở nhưng việc tổ chức buổi lễ có quy mô không thua kém gì ở đất liền".

Hàng ngàn người dân và du khách đã có mặt tại buổi khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn năm 2019.

Lực lượng CSGT huyện đảo khá vất vả để điều tiết giao thông.

Chị Nguyễn Thị Mai (26 tuổi), du khách đến từ TP.Hồ Chí Minh bày tỏ: "Tôi và gia đình bất ngờ khi được xem buổi biểu diễn nghệ thuật hay như vậy khi ra tham quan tại đảo. Các cấp ngành huyện đảo và tỉnh Quảng Ngãi nên tổ chức nhiều hoạt động tương tự để tăng sự phong phú cho ngành du lịch của đảo".

Cùng với nhiều hoạt động khác như biểu diễn bay dù máy, dù lượn...

... ngay trong đêm khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn năm 2019 còn có tổ chức bắn pháo hoa.

Trao đổi nhanh với Dân Việt tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: "Cùng với nhiều hoạt động khác trong Tuần lễ Văn hóa - du lịch, qua chương trình biểu diễn ca nhạc, bắn pháo hoa tại đêm khai mạc, chính quyền địa phương muốn quảng bá sâu rộng hơn nữa về hình ảnh về đất và người nơi đảo tiền tiêu cho du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo thêm sức hút cho du khách đến với Lý Sơn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem