Bisin - chất bảo quản thực phẩm mới

Chủ nhật, ngày 21/08/2011 07:15 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Theo tờ Daily Mail, các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Minnesota (Mỹ) đã phát hiện chất bảo quản mới có tên là bisin, có thể giúp tăng thời gian sử dụng của các sản phẩm tươi sống thêm nhiều năm.
Bình luận 0

Chất bảo quản bisin, có trong một số loại vi khuẩn vô hại, có khả năng ngăn cản sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại bao gồm e-coli, salmonella,... Chất bảo quản này có thể giúp tăng thời gian sử dụng của nhiều loại thực phẩm hàng ngày như đồ hải sản, bơ sữa và thực phẩm đóng hộp.

Dự kiến, những sản phẩm đầu tiên sử dụng chất bảo quản bisin sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 3 năm tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem