Chủ đề nóng

BlackBerry KEYone kế nhiệm sẽ có RAM 6GB

Trần Vy Thứ sáu, ngày 24/11/2017 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, thông số của mẫu BlackBerry KEYone kế nhiệm (BlackBerry KEYone 2) đã bị tiết lộ trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench.
Bình luận 0

Vào ngày 23/11 vừa qua, trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench, điểm chuẩn lõi đơn và đa lõi của BlackBerry KEYone kế nhiệm đã bị hé lộ. Với tên gọi là Qualcomm BBF 100-1, điện thoại sẽ sở hữu chip xử lý tám lõi (octa core) và chip xử lý đồ họa Adreno; RAM “khủng” lên tới 6GB. Đây là chiếc BlackBerry đầu tiên của hãng tích hợp bộ nhớ RAM có dung lượng lớn đến vậy.

Điểm số lõi đơn và đa lõi của chiếc BlackBerry kế nhiệm.

Trước đó, vào cuối tháng 10, phiên bản smartphone BlackBerry có số model BBF 100-1 như trên được cho là trang bị chip xử lý Snapdragon 660. Ngoài ra, sản phẩm sẽ có màn hình có độ phân giải 1080 x 1620 pixel với tỷ lệ màn hình đạt 3:2 (chưa rõ kích cỡ màn hình). Sản phẩm này vẫn sẽ có bàn phím QWERTY vật lý truyền thống của “Dâu Tây” và dung lượng pin trung bình.

Hiện các thông tin khác về chiếc điện thoại thông minh này vẫn chưa được xác minh. Giới công nghệ kỳ vọng, trong năm tới, BlackBerry sẽ dần chiếm lĩnh lại thị phần của mình thay vì chỉ đáp ứng cho một bộ phận nhỏ các tín đồ như hiện nay.

BlackBerry đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm

Kể từ khi thay thế ông Thorsten Heins làm Giám đốc điều hành của BlackBerry vào năm 2013, ông John Chen đã từng bước đưa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem