Chủ đề nóng

Blogger triệu fan bày cách chọn kem nền mịn như da em bé

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 15/02/2019 10:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kaushal bảo rằng bạn nên mua những gói mẫu thử (sample) hoặc lọ có kích thước nhỏ (mini size) trước khi đầu tư cho cả lọ lớn (full size).
Bình luận 0

Blogger Kaushal đã có 7 năm kinh nghiệm làm video về làm đẹp trên Youtube, hiện có tới 1,6 triệu người đang theo dõi cô trên Youtube

Đối với những bạn gái mê làm đẹp, hay thậm chí chỉ đi đâu mới cậy nhờ tới phấn son, kem nền (foundation) vẫn là một bước không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu gương mặt không tì vết.

Vậy bạn đã biết chọn kem nền như thế nào cho chuẩn xác chưa? Đừng nói là chỉ cần nhìn qua hay thử trên mu bàn tay là xong thôi nhé! Kaushal, một blogger người Anh vô cùng xinh đẹp và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực make up, làm đẹp sẽ bày cho bạn những cách vô cùng nhanh gọn để mua được kem nền không thể chuẩn hơn! 

1. Dùng hàng mẫu trước khi mua cả lọ to

Dùng thử kem nền ngoài cửa hàng mỹ phẩm là bước chắc chắn không thể bỏ qua khi bạn có ý định sắm thêm đồ làm đẹp mới rồi, nhưng thế vẫn chưa đủ! Kaushal bảo rằng bạn nên mua những gói mẫu thử (sample) hoặc lọ có kích thước nhỏ (mini size) trước khi đầu tư cho cả lọ lớn (full size). Nhất là với những loại mỹ phẩm cao cấp, việc này càng không thừa bởi hẳn là bạn không muốn bỏ ra cả triệu đồng mua về một lọ kem nền chỉ dùng được một lần duy nhất đúng không nào?

2. Kiểm tra màu kem nền dưới ánh sáng tự nhiên

Đây chính là lý do mà bạn chỉ nên dùng hàng mẫu trước khi mua kem nền full size, bởi ánh sáng tự nhiên so với ánh sáng khi bạn nhìn trong cửa hàng mỹ phẩm sẽ khác nhau một trời một vực! Và nếu bạn đang tự hỏi vậy nên chọn mẫu thử như thế nào để lần sau có thể quyết luôn loại kem nền chuẩn với da mình, thì đó là hãy mua một tông sáng, một tông tối hơn, tùy thuộc vào màu da hiện tại của bạn.

3. Chụp thử với ánh đèn flash

Nhiều lúc đi dự tiệc tối, bạn phát hoảng khi nhìn lại ảnh mình vì lớp nền make up loang nổ, khi trắng bệch, lúc lại tối thui, trông mất thiện cảm vô cùng. Lỗi là do bạn đã không thử loại kem nền mới mua dưới ánh đèn flash đây mà. Nhưng không sao, vì ngày nay ai cũng có điện thoại thông minh có thể chụp ảnh nét căng, nên bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này chỉ với vài tấm hình selfie sau khi thử kem nền.

4. Biết đâu là loại kem nền bạn muốn

Đừng mua một loại kem nền chỉ vì người nào đó đang dùng và đưa ra những lời bình luận có cánh về nó. Vì mục đích của họ, làn da của họ chưa chắc đã giống bạn. Vậy nên phải xác định bạn cần mua loại kem nền ấy để khắc phục nhược điểm nào của da, dùng để đi chơi hay đi làm, và da bạn thuộc tuýp nào nữa... Tất cả đều không thừa nếu bạn muốn thật xinh đẹp sau khi đã rút ví chi cho món mỹ phẩm mang tên “kem nền”.

”Vợ Diệp Vấn” châm kim vào mặt để giữ tuổi xuân

Siêu mẫu Hùng Đại Lâm có nhiều phương pháp để trẻ hóa làn da.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem