Chủ đề nóng

BMW vén màn ấn phẩm “linh hồn đam mê” R 18 Spirit of Passion

Theo Vân Long Thứ tư, ngày 20/01/2021 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
BMW R 18 “Spirit of Passion” là ấn phẩm vô cùng độc đáo, chứa đựng nhiều câu chuyện của hãng xe này trong quá khứ.
Bình luận 0

BMW Motorrad vừa chính thức công bố mẫu xe mới BMW R 18 “Spirit of Passion”. Đây là sản phẩm xe độ do Kingston Custom thực hiện với sự tham gia của nhà thiết kế người Đức Dirk Oehlerking, và sử dụng nhiều chi tiết của hãng thiết kế Art Deco thể hiện nhiều chi tiết trong các câu chuyện đã qua của BMW Motorrad.

BMW R 18 “Spirit of Passion”.

Mặc dù thoát ra khỏi diện mạo của một mô tô hành trình như R 18, nhưng Spirit of Passion (Linh hồn của sự đam mê) không có sự chỉnh sửa quá đà. Khung gầm xe vẫn giữ nguyên, cũng như nhiều thành phần khác. Bộ cản quây và cánh gió của Kingston được làm bằng tay tích hợp trên R 18 tăng thêm các nét cổ điển và nhìn giống như mẫu xe huyền thoại BMW R 5.

Diện mạo độc đáo.

Để làm được điều này, Oehlerking đã cập nhật các thành phần làm bằng tay tỉ mỉ như thanh tay lái, cản bên, yên ngồi và ống xả. Đèn ph axe bằng bóng LED hiện đại được tích hợp vào. Tổng thể xe hiện lên nhìn vô cùng độc đáo trong mắt người ngắm nhìn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem