Chủ đề nóng

bỏ ăn

 • Nhịn ăn 22 năm vì không muốn... dậy thì

  Nhịn ăn 22 năm vì không muốn... dậy thì

  (Dân Việt) - Hai chị em sinh đôi người Anh Katy và Maria Campbell 33 tuổi mắc chứng bệnh biếng ăn và không thể tự ăn bất kỳ thứ gì, chỉ vì hơn 20 năm trước họ kiên quyết nhịn ăn để giảm vòng hông và không phải trải qua thời kỳ dậy thì.
 • Rùa hồ Gươm bỏ ăn 3 ngày liền vì nắng nóng

  Rùa hồ Gươm bỏ ăn 3 ngày liền vì nắng nóng

  Theo thông tin từ TS Bùi Quang Tề, người chỉ đạo trực tiếp tổ chăm sóc sức khỏe rùa quý hồ Gươm, do thời tiết nắng nóng nên rùa đã bỏ ăn 3 ngày liền.
 • Gà chết hàng loạt do sưởi bằng lò than

  Gà chết hàng loạt do sưởi bằng lò than

  (Dân Việt) - Bạn Mai Trang ở xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) phản ánh: Vài ngày gần đây xuất hiện tình trạng gà chết hàng loạt tại các trang trại, số lượng lên đến hàng nghìn con.
 • Cá sấu bị stress vì... bão lụt

  Cá sấu bị stress vì... bão lụt

  (Dân Việt) - Một bầy cá sấu 12 con ở bang Queensland, Australia đã bị "trầm cảm" nặng sau khi bị cơn bão nhiệt đới Yasi quần cho tơi tả.
 • Ông chủ Đại Nam thưởng nóng người bắt đinh tặc

  Ông chủ Đại Nam thưởng nóng người bắt đinh tặc

  (Dân Việt) - Sáng 9-2, ông Huỳnh Uy Dũng - Giám đốc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) đã thưởng nóng đội săn bắt cướp (SBC) phường Phú Hoà 10 triệu đồng vì tinh thần nghĩa hiệp "bỏ ăn tết" săn đinh tặc trên đại lộ Bình Dương.
 • Bỏ ăn Tết, phục kích bắt đinh tặc

  Bỏ ăn Tết, phục kích bắt đinh tặc

  (Dân Việt) - Theo người dân, những ngày qua tức sau đêm 30 Tết đến nay, trên Đại lộ Bình Dương và một số khu vực ở thị xã Dĩ An, hàng chục người đi chơi Tết “than trời” khi xe của họ đột ngột bị xịt lốp.
 • Virbac sắp tung sản phẩm mới ra thị trường

  Virbac sắp tung sản phẩm mới ra thị trường

  (Dân Việt) - Sản phẩm mới có tên Maxflor Tonic chuyên đặc trị viêm nhiễm đường hô hấp kèm sốt cao cho heo.
 • Heo bệnh, xã không biết?

  Heo bệnh, xã không biết?

  (Dân Việt) - Ngày 15-9, có mặt tại nhà anh Trần Văn Tuấn ở thôn Hổ của xã Hòa Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình), anh thú thật: “Nhà tôi có 30 con heo 35kg bị bệnh. May là tôi kịp bán cho thương lái chiều hôm trước”.
 • Đòi 15 triệu đồng mới giao hải cẩu

  Đòi 15 triệu đồng mới giao hải cẩu

  (Dân Việt) - Vợ chồng người đã bắt được hải cẩu trên phá Tam Giang đòi cơ quan chức năng phải hỗ trợ 15 triệu đồng thì mới chịu bàn giao hải cẩu.
 • Heo chết ồ ạt chưa rõ nguyên nhân

  Heo chết ồ ạt chưa rõ nguyên nhân

  (Dân Việt) - Tại nhiều địa phương ở Bình Định, heo đang chết ồ ạt đến chôn không kịp, xác heo bị vứt đầy ra sông, suối, lề đường. Không chỉ có người chăn nuôi khổ, những người khác cũng khổ vì mùi hôi thối.