Chủ đề nóng

Bố con Xuân Bắc dùng "chiêu" để lấy được mật thư

Yên Chi Thứ bảy, ngày 25/07/2015 17:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bố con danh hài phải đứng trên đống gạch mới lấy được mật thư treo trên dây.
Bình luận 0

Thử thách của tuần này là các bạn nhỏ và những ông bố sẽ đến một trường mẫu giáo tại Ninh Bình, vừa vui chơi cùng các bạn nhỏ ở đây, vừa thực hiện một nhiệm vụ. Sau 6 tuần ở bên nhau, các bé đã bộc lộ khá rõ nét tính cách cũng như dấu ấn riêng của mình. Chị cả Suti đầy kinh nghiệm và chững chạc, Totti điềm đạm nhưng có những phát ngôn ấn tượng, Chíp rất nữ tính và đôi khi nhõng nhẽo và Bi là bản sao của bố Xuân Bắc với sự lém lỉnh và hài hước.

Bi đang vào vai "Sói" trong vở kịch

Tại trường mẫu giáo, mọi người đã được chia ra thành hai đội và giao nhiệm vụ. Đội có bố Xuân Bắc và Đỗ Minh sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn các bạn nhỏ diễn tập một vở kịch. Đội bố Minh Khang và Mạnh Trường hướng dẫn các vũ công nhí biểu diễn một tiết mục ca múa nhạc.

Đạo diễn Xuân Bắc đã nhanh chóng nghĩ ra vở kịch với nội dung: Sói già đi tìm thỏ nhưng gặp phải cha con nhà Hổ hung dữ, Sói già được đàn... bướm đến giải cứu và sau đó tất cả các con vật lại chơi với nhau. Doanh nhân Đỗ Minh chia sẻ khi được vào vai "Bướm chúa" : "Tôi đã làm những việc mà trước đó tôi nghĩ mình không bao giờ có thể làm được".

Bố Đỗ Minh được giao vai diễn khó.

Đội của bố Minh Khang gặp khó khăn hơn vì không ông bố nào biết múa. Biên đạo Suti và Chíp đã phải làm việc rất vất vả để giúp các bạn nhỏ nhớ được hết động tác, nhất là khi nhiều em nhỏ không chịu làm theo và bật khóc.

Không khí vui vẻ tại trường mẫu giáo.

Với tinh thần luyện tập nghiêm túc và quyết tâm chiến thắng rất cao, nhưng đến khi biểu diễn chính thức, vì quá phấn khích khi những giai điệu sôi động vang lên, cả hai đội đã biểu diễn chung những tiết mục nằm ngoài kế hoạch tập luyện: Biểu diễn thời trang và nhảy múa tự do. Một buổi sáng vui vẻ đã trôi qua trong tiếng cười và những trò chơi thú vị, các bé chìm vào giấc ngủ trưa với câu chuyện "vừa kể vừa bịa" của bố Xuân Bắc.

Hành trình tiếp theo của các cặp bố con là Bản Áng, Mộc Châu, Sơn La - một địa danh nổi tiếng của miền núi Tây Bắc Tổ quốc. Tuy nhiên, để biết được nhiệm vụ của mình tại đây các cặp bố con đã phải trải qua một tình huống hài hước thú vị để lấy được mật thư.

Các bố và các con đặt chân lên vùng đất mới.

Bố Đỗ Minh và Totti đã có màn trình diễn xiếc vô cùng ấn tượng và lấy được mật thư đầu tiên. Totti tỏ ra rất khéo léo cũng như tin tưởng tuyệt đối vào bố Đỗ Minh khi đứng cheo leo trên vai bố để lấy mật thư. Trong khi đó hai ông bố Xuân Bắc và Minh Khang lại gặp phải rất nhiều khó khăn do chiều cao "hạn chế".Thậm chí, Xuân Bắc và con trai còn phải đứng trên đống gạch mới có thể lấy được mật thư treo trên cây. Bố Mạnh Trường sau khi lấy được mật thư của mình đã nhiệt tình giúp đỡ hai gia đình còn lại trong tiếng reo hò của các con.

Các ông bố chật vật lấy mật thư.

Sau khi lấy được mật thư, cả bốn cặp bố con đều gặp phải một thử thách "khó nhằn" sẽ xuất hiện ở tập sau. Họ sẽ phải cố gắng tìm được ngôi nhà tốt nhất bằng cách tìm được chìa khóa và cờ hiệu nhanh nhất. Cặp bố con nào sẽ thắng cuộc? Khán giả buộc phải chờ đến tập 8 của Bố ơi mình đi đâu thế phát sóng vào trưa thứ 7 tuần sau 1.8.2015.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem