Chủ đề nóng

Xuân Bắc thay thế Hùng Thuận ở "Bố ơi mình đi đâu thế?"

Kiều Thuận Thứ tư, ngày 24/06/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai bố con Hùng Thuận sẽ chia tay chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng sau tập 3.
Bình luận 0

Cuối tập 2 của Bố ơi mình đi đâu thế?, khán giả bất ngờ khi thấy Xuân Bắc và Minh Khang thế chỗ cho Hùng Thuận và Anh Tuấn MTV trong vai trò người chơi. Đây là điều khá khó hiểu bởi Hùng Thuận và Anh Tuấn đều đang tạo được thiện cảm với người xem.

Hùng Thuận và con trai - bé Bảo.

Liên hệ với phía ban tổ chức, đại diện của chương trình xác nhận, từ tập 3, hai cặp bố con Xuân Bắc và Minh Khang sẽ thay thế Hùng Thuận và Anh Tuấn MTV. Lí do của việc này xuất phát từ yếu tố khách quan từ 2 đội.

Về phía Hùng Thuận, anh cho biết, do con trai 5 tuổi của mình phải đi học và sức khỏe không đảm bảo nên anh quyết định rút khỏi cuộc thi để chương trình được diễn ra thuận lợi. Dù rất tiếc nhưng diễn viên Đất phương Nam mong khán giả thông cảm cho 2 bố con bởi đây là yếu tố bất khả kháng.

Anh Tuấn và con gái Hà My.

Cùng với Hùng Thuận – bé Bảo thì Anh Tuấn MTV – bé Hà My cũng xin rút lui khỏi Bố ơi mình đi đâu thế?.

Theo Anh Tuấn, việc rút lui này xuất phát từ cá tính quá mạnh mẽ của Hà My. Sau tập 1, nhiều người có thể nhận thấy, Hà My thường xuyên la hét và quấy khóc khi có việc không vừa ý, làm cho ekip chương trình rất khó khăn trong việc quay hình. Nhiều người đã khuyên Anh Tuấn rút lui để trở lại trong mùa sau khi Hà My đã trở nên cứng cáp, trưởng thành hơn trong cá tính và sẵn sàng tham gia các hoạt động tập thể.

Tập 3 của Bố ơi, mình đi đâu thế? phát sóng lúc 12h ngày 27.6 trên VTV3. 

 

 Xuân Bắc và Minh Khang xuất hiện ở cuối tập 2. (Nguồn: VTV)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem