Chủ đề nóng

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính và Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bình Định

Dũ Tuấn Thứ năm, ngày 23/03/2023 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Lê Hoàng Nghi – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư. Còn ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tài chính.
Bình luận 0

Chiều 23/3, tại Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn đã trao quyết định điều động ông Lê Hoàng Nghi – Giám đốc Sở Tài chính, đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Nhân sự tỉnh Bình Định: Bổ nhiệm 2 tân Giám đốc Sở Tài chính và Sở Kế hoạch Đầu tư - Ảnh 1.

Tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định Lê Hoàng Nghi nhận quyết định. Ảnh: Dũ Tuấn.

Tiếp đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cũng trao quyết định điều động ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Sở Tài chính và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính. 

Thời hạn bổ nhiệm chức vụ mới đối với 2 Giám đốc Sở trên đều tính từ ngày 25/3, thời gian bổ nhiệm với ông Nguyễn Thành Hải là 5 năm, còn ông Lê Hoàng Nghi cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định Lê Hoàng Nghi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đã tin tưởng và có quyết định chuyển đổi vị trí công tác giữa ông và ông Nguyễn Thành Hải.

Nhân sự tỉnh Bình Định: Bổ nhiệm 2 tân Giám đốc Sở Tài chính và Sở Kế hoạch Đầu tư - Ảnh 2.

Tân Giám đốc Sở Tài chính Bình Định Nguyễn Thành Hải. Ảnh: Dũ Tuấn.

"Chúng tôi và xác định rằng, đây đều là vị trí công tác mới nên trách nhiệm rất nặng nề. Tôi và anh Nguyễn Thành Hải đều hứa với nhau, cùng cố gắng khi đơn vị mới sẽ tạo sự đoàn kết thống nhất, đề cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vươn lên không ngừng, sẽ có sự phối hợp chặt chẽ. Thời gian đến, tôi mong lãnh đạo tỉnh, Sở ngành liên quan tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", ông Lê Hoàng Nghi nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem