Chủ đề nóng

Bộ Y tế lên tiếng vụ bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai bị hành hung

Thứ bảy, ngày 26/07/2014 21:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26.7, Phó Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) Trần Quý Tường đã có công văn gửi BV Bạch Mai về vụ 3 cán bộ y tế của BV bị một người nhà bệnh nhân hành hung vào rạng sáng ngày 25.7.
Bình luận 0
Trong công văn, Cục Quản lý khám chữa bệnh nhận định: Sự việc đã gây mất an ninh, trật tự bệnh viện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám chữa bệnh; ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của thầy thuốc và các nhân viên y tế.


Người đàn ông mặc áo đen đã có hành vi lăng mạ, đánh đập 3 cán bộ y tế BV Bạch Mai khi đưa người nhà vào cấp cứu rạng sáng 25.7.


Cục yêu cầu BV Bạch Mai tập trung khắc phục hậu quả sự việc, tránh sự xáo trộn trong bệnh viện; đồng thời phối hợp với cơ quan công an xử lý nghiêm khắc đối tượng đã hành hung 3 cán bộ y tế, đảm bảo an toàn trong bệnh viện.

Bệnh viện cũng cần tích cực cung cấp thông tin để dư luận biết và lên án kịp thời những đối tượng có hành vi côn đồ, không để tái diễn sự việc tương tự ngay tại đó và các cơ sở khám chữa bệnh khác.
(Theo Lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem