Chủ đề nóng

Bột mì

 • Bình Định: Thu mua gần 55.000 tấn mì nguyên liệu

  Bình Định: Thu mua gần 55.000 tấn mì nguyên liệu

  (Dân Việt) - Công ty cổ phần Chế biến tinh bột mì xuất khẩu Bình Định đã kết thúc vụ sản xuất năm 2011-2012 với sản lượng mì nguyên liệu thu mua đạt 55 ngàn tấn mì nguyên liệu với mức giá 1,6-1,8 triệu đồng/tấn.
 • Bình Định: Thu mua hơn 25.000 tấn mì nguyên liệu cho nông dân

  Bình Định: Thu mua hơn 25.000 tấn mì nguyên liệu cho nông dân

  (Dân Việt) - Từ đầu năm đến nay, Công ty cổ phần Chế biến tinh bột mì xuất Bình Định đã tăng cường thu mua được hơn 25.000 tấn mì tươi tại các địa phương trong tỉnh.
 • Sắc sắc không không ẩm thực Sài Gòn

  Sắc sắc không không ẩm thực Sài Gòn

  Nếu mỗi tỉnh thành chọn cho mình một ngày hội về một món ăn địa phương độc đáo, thì Sài Gòn sẽ lúng túng… và may ra chỉ có thể chọn ngày hội trà đá – một sáng chế rất Sài Gòn nhiệt đới.
 • Tan ngậy, béo thơm đầu lưỡi bánh cua phômai

  Tan ngậy, béo thơm đầu lưỡi bánh cua phômai

  Vỏ bánh giòn rụm nóng hổi, cắn một miếng thì phần kem mềm nóng rẫy, béo ngậy bên trong trào ra và tan trên lưỡi. Thịt cua ngọt lừ đậm đà thơm phức lập tức đánh thức cả vị giác lẫn khướu giác...
 • Nhà máy sẽ khắc phục việc "Nước thải gây hại nhà nông"

  Nhà máy sẽ khắc phục việc "Nước thải gây hại nhà nông"

  (Dân Việt) - Sau khi NTNN có bài phản ánh về việc Nhà máy Mì Tịnh Phong xả thải gây ô nhiễm, sáng 10.4, ông Đồng Văn Lập - Giám đốc Nhà máy Sản xuất tinh bột mì Quảng Ngãi đã làm việc với phóng viên NTNN.
 • “Pizza” tự chế nhân cà tím thơm ngon

  “Pizza” tự chế nhân cà tím thơm ngon

  Dân Việt - Với trứng gà, thêm ít bột mì, vài quả cà tím, hành lá… bạn đã có thể chế ngay món bánh trứng mới lạ để thết đãi cả nhà vào bữa sáng hay ăn nhẹ đầu giờ chiều nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi.
 • Đang tạo dáng, cô Kim... bị ném bột trắng xóa

  Đang tạo dáng, cô Kim... bị ném bột trắng xóa

  Dân Việt - Đang tạo dáng trước ống kính máy ảnh, Kim Kardashian bất ngờ bị một người phụ nữ “phi” thẳng túi bột vào người. Sự cố xảy ra tại khách sạn London, Tây Hollywood, Mỹ hôm qua, 22.3.
 • Trứng rán cuộn rau diếp - lạ miệng, thơm ngon

  Trứng rán cuộn rau diếp - lạ miệng, thơm ngon

  Dân Việt - Món ăn từ trứng luôn rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng nhưng biến tấu bằng cách cuộn thêm vài cọng rau diếp để thay đổi, không chỉ giúp đẹp mắt hơn mà chắc chắn còn khiến người thân của bạn thích thú.
 • Bình Định: Thu mua hơn 15.000 tấn mì nguyên liệu

  Bình Định: Thu mua hơn 15.000 tấn mì nguyên liệu

  (Dân Việt) - Hiện nay, giá mì tươi có hàm lượng tinh bột đạt 30%, đơn vị đang thu mua với giá 1.600 đồng/kg; đối với mì có hàm lượng tinh bột dưới 30%, giá thu mua từ 1.400 - 1.600 đồng/kg.
 • Nông dân Australia thu lợi từ bã mía

  Nông dân Australia thu lợi từ bã mía

  (Dân Việt) - Những người trồng mía ở bang Queensland, Australia đang rất phấn khởi với dự án biến bã mía thành bột mì, với hy vọng, giá mía sẽ tăng lên và thậm chí họ còn có thể bán luôn cả bã mía.