Bột mì
-
Dân Việt - Món ăn từ trứng luôn rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng nhưng biến tấu bằng cách cuộn thêm vài cọng rau diếp để thay đổi, không chỉ giúp đẹp mắt hơn mà chắc chắn còn khiến người thân của bạn thích thú.
-
(Dân Việt) - Hiện nay, giá mì tươi có hàm lượng tinh bột đạt 30%, đơn vị đang thu mua với giá 1.600 đồng/kg; đối với mì có hàm lượng tinh bột dưới 30%, giá thu mua từ 1.400 - 1.600 đồng/kg.
-
(Dân Việt) - Những người trồng mía ở bang Queensland, Australia đang rất phấn khởi với dự án biến bã mía thành bột mì, với hy vọng, giá mía sẽ tăng lên và thậm chí họ còn có thể bán luôn cả bã mía.
-
Để thu hút khách hàng tới mua sắm nhân dịp Tết Trung Thu, một cửa hàng ở thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã trưng bày chiếc bánh trung thu khổng lồ đường kính 80cm, dày 9cm.
-
Phần vỏ bánh làm từ bột mì, phần ruột là bột năng trộn dầu, nhân có thêm bột dẻo. Bánh có màu trắng, ửng chút vàng đặc trưng của bánh nướng. Bánh nướng chín, thơm phức cả nhà...
-
Tại khách sạn Hilton Hà Nội, các nguyên liệu làm bánh chủ yếu là bột mì, nhân bánh, phụ gia tổng hợp, hương liệu đều từ Trung Quốc.
-
Dân Việt - Bữa ăn cuối tuần mùa Vu Lan báo hiếu vẫn đủ các món canh, cơm, thức ăn đậm đà… nhưng lại là món chay, được chế biến từ rau quả vừa giúp cả gia đình bạn thay đổi khẩu vị vừa có lợi cho sức khỏe.
-
Dân Việt - Một ông chủ trẻ chuyên buôn bột mỳ quyết định mang 7 bao tải toàn tiền xu, nặng gần 600kg đi mua ô tô vào hôm 1.8.
-
Nóng giòn, thơm và xốp là những nhân tố tạo nên nhan sắc bánh mì. Nhưng bánh mì đó nếu là bánh mì Sài Gòn thì duyên dáng hơn với dân Việt. Vì đấy là thương hiệu có những lớp lịch sử chồng chất từ hơn nửa thế kỷ nay…