Trứng rán cuộn rau diếp - lạ miệng, thơm ngon

Thứ năm, ngày 22/03/2012 07:17 AM (GMT+7)
Dân Việt - Món ăn từ trứng luôn rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng nhưng biến tấu bằng cách cuộn thêm vài cọng rau diếp để thay đổi, không chỉ giúp đẹp mắt hơn mà chắc chắn còn khiến người thân của bạn thích thú.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng vịt, 2 thìa bột mì

- Hành lá, vài cọng rau diếp (có thể thay bằng rau xà lách), gia vị…

Cách làm:

img
 

- Hành lá, rau diếp rửa sạch

- Đập 2 quả trứng vịt vào bát, thêm hai thìa bột mì đánh tan.

- Cắt hành lá cho vào bát trứng, nêm gia vị cho vừa miệng. Nếu thích đậm đà có thể nêm chút mắm.

- Cho ít dầu ăn vào chảo, đợi nóng, đổ từ từ hỗn hợp trứng đã đánh tan. Lật đều hai mặt.

- Bước cuối cùng, để nguyên cọng rau diếp cho lên trứng, từ từ cuộn hoặc xếp lại theo các hình bạn thích.

img
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem