Nguyên liệu:
- 2 quả trứng vịt, 2 thìa bột mì
- Hành lá, vài cọng rau diếp (có thể thay bằng rau xà lách), gia vị…
Cách làm:
- Hành lá, rau diếp rửa sạch
- Đập 2 quả trứng vịt vào bát, thêm hai thìa bột mì đánh tan.
- Cắt hành lá cho vào bát trứng, nêm gia vị cho vừa miệng. Nếu thích đậm đà có thể nêm chút mắm.
- Cho ít dầu ăn vào chảo, đợi nóng, đổ từ từ hỗn hợp trứng đã đánh tan. Lật đều hai mặt.
- Bước cuối cùng, để nguyên cọng rau diếp cho lên trứng, từ từ cuộn hoặc xếp lại theo các hình bạn thích.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.