Chủ đề nóng

Brad Pitt khẳng định Jennifer Aniston là bạn tốt

Thứ năm, ngày 22/09/2011 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi “chữa cháy” về sự cố nói xấu, nam tài tử Brad Pitt một lần nữa khẳng định, anh và vợ cũ Jennifer Aniston vẫn là những người bạn thân thiết.
Bình luận 0

Trong cuộc trò chuyện với một chương trình truyền hình diễn ra vào ngày 21.9, Brad Pitt đã thẳng thừng nói rằng, bài phỏng vấn của anh trên tạp chí Parade đã bị xào xáo khá nhiều.

 
Brad Pitt khẳng định anh vẫn thân thiết với vợ cũ

Ngôi sao 47 tuổi cho biết, dù đã không còn chung sống với vợ cũ Jennifer nhưng với anh, Jennifer vẫn là một người bạn thân thiết. “Tôi không muốn mọi người nói xấu Jen. Cô ấy là một người bạn thân thiết của tôi”, Brad Pitt nói.

Tài tử Hollywood cũng thanh minh rằng, không bao giờ anh chỉ ca tụng Angelina Jolie mà quên đi những công lao của vợ cũ.

Hiện tại, Brad Pitt đang bận rộn với những dự án phim ảnh mới và cuộc sống với 6 đứa con cùng người tình Angelina Jolie. Dẫu vậy, cặp đôi vẫn dành những khoảng thời gian riêng cho nhau.

Điều đáng ngạc nhiên là trong khi dư luận lùm xùm với thông tin Pitt nói xấu vợ cũ thì Jennifer vẫn im lặng và vui vẻ với người tình mới Justin Theroux.

Theo People
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem