Chủ đề nóng

BTC giải U21 Quốc tế ra án phạt cho HLV U21 Việt Nam

Khánh Linh Thứ sáu, ngày 27/11/2015 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cuộc họp sáng nay, BTC Giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2015 - Cúp Clear Men đã đi đến quyết định: Nhắc nhở HLV Phạm Minh Đức, HLV của U21 Việt Nam.
Bình luận 0

Như tin đã đưa, sau khi trận bán kết giữa U21 Việt Nam và U21 HAGL trong khuôn khổ bán kết Giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2015 - Cúp Clear Men kết thúc, HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam đã không tới dự buổi họp báo như quy định. Ban tổ chức (BTC) cũng chỉ thông báo gắn gọn: “HLV này bận việc gia đình nên vắng mặt”.

HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam chỉ bị cảnh cáo. Ảnh: TT&VH.

Sau đó, thông qua truyền thông, HLV Minh Đức có thanh minh rằng, ông vắng mặt vì lý do gia đình. Thậm chí ông còn tiết lộ: “Khi loạt penlaty giữa hai đội diễn ra, tôi đã rời SVĐ Thống Nhất”. Vị HLV này cũng sa đà vào việc tranh cãi, phân bua với ông Nguyễn Quốc Tuấn, HLV của U21 HAGL. Động thái này tạo ra hình ảnh không đẹp giữa hai vị HLV vốn từng là đồng đội của nhau khi còn là cầu thủ.

Quyết định của Ban tổ chức giải.

Quay trở lại quyết định của BTC giải U21 Quốc tế 2015, quyết định khiển trách HLV Minh Đức ghi rõ: "Căn cứ vào báo cáo của giám sát trận đấu bán kết 1 giữa đội U21 Việt Nam và U21 HAGL trên SVĐ Thống Nhất ngày 26.11.2015, ông Phạm Minh Đức - HLV trưởng đội U21 Báo Thanh Niên Việt Nam không tham dự họp báo sau trận đấu. Ban tổ chức giải quyết định khiển trách ông Phạm Minh Đức và đề nghị ông Đức thực hiện đầy đủ các quy định của Ban tổ chức giải trong trận đấu tiếp theo".

Với việc chỉ nhắc nhở mà không đưa ra bất cứ hình phạt nào, có thể xem đây là động thái “đánh khẽ” của BTC dành cho HLV Minh Đức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem