Chủ đề nóng

BTV Thời sự 19h Hoài Anh: Đôi khi chỉ muốn bật khóc mà vẫn phải mỉm cười

An An Thứ hai, ngày 24/06/2019 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ BTV truyền hình tâm sự về nghề báo với những nỗi niềm thầm kín, khác biệt với vẻ tươi cười khi lên hình.
Bình luận 0

Hoài Anh nổi tiếng là một nữ BTV duyên dáng trên truyền hình Việt Nam. Người đẹp của Bản tin Thời sự 19h mới đây có những tâm sự về nghề, với những nỗi niềm chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Hoài Anh viết: "Nghề báo trong tôi là... trên sang chảnh dưới dép Lào, ăn khi người khác ngủ, làm khi người khác ăn, và ngủ khi người khác làm.

Là phấn son rực rỡ để che đi nét phờ phạc của những cơn buồn ngủ, cơn đói, hoặc thậm chí là cả những cơn đau.

Là đôi khi chỉ muốn bật khóc, sóng dội trong lòng mà vẫn phải cười với khán giả của mình vào những giờ khắc lên sóng.

Là những đồng nghiệp đã âm thầm sẻ chia, giúp đỡ, chỉ dạy. Thành công của bản tin có mồ hôi của đồng nghiệp!

Nghề báo trong tôi là lời nhắn “Mấy hôm nay không thấy cháu lên hình. Lo cháu ốm mệt! Thấy cháu trên hình cũng là cách để bác yên lòng rằng cháu vẫn bình an!”

Nghề báo trong tôi là cái gối con ôm ngủ cùng ba và câu hỏi ngây thơ xót lòng “Hôm nay mấy giờ mẹ mới về?”

Và... như bao ngày vẫn thế, khi con đã ngủ yên và cánh cửa ngôi nhà mình khép lại, tôi lại đến với nơi quen thuộc thứ hai của mình - cơ quan với trường quay, camera và những dòng kịch bản, để viết tiếp những trang đời mình về “nghề báo trong tôi...”

Với Hoài Anh, nghề báo là "trên sang chảnh dưới dép Lào"

Qua những tâm sự của Hoài Anh, khán giả hiểu hơn về nỗi vất vả và hy sinh thầm lặng của những người làm báo hình. Để có được một bản tin như hàng triệu người được xem là đóng góp của rất nhiều cá nhân. Hoài Anh thậm chí đã thốt lên: "Đôi khi chỉ muốn bật khóc". Dù vậy, cô vẫn phải cười với khán giả của mình vào những giờ khắc lên sóng.

Những đồng nghiệp đều đồng cảm với chia sẻ của Hoài Anh. Cô càng nhận thêm nhiều yêu mến của khán giả. Với chất giọng trầm ấm, nữ BTV có giọng đọc miền Nam giữ được "lửa" trong nghề, vượt qua những khó khăn trở ngại để hoàn thành tốt công việc. Ngay cả khi gặp một vài sự cố, cô vẫn nhận được cảm thông từ khán giả truyền hình.

Top 5 MC - BTV truyền hình sở hữu gương mặt điện ảnh

Hoài Anh, Minh Hà, Thu Hà… sở hữu dáng vóc và dung mạo xinh đẹp không kém mỹ nhân trong showbiz.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem