Chủ đề nóng

Ca sĩ Hoàng Nghiệp ngất khi… lên xe hoa

Thứ năm, ngày 28/07/2011 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Nghiệp phần vì mệt, phần vì đói (bởi trước đó chỉ mới lót dạ cái bánh ngọt) nên đã choáng váng, ngất và phải nhập viện truyền nước.
Bình luận 0

Sau cảnh quay giả làm... chú rể, Hoàng Nghiệp đã phải nhập viện để truyền nước

Tại một clip trong album, Hoàng Nghiệp buộc phải hóa thân thành... chú rể theo yêu cầu của kịch bản. Chưa bao giờ được “đóng vai” này ngoài đời nên nam ca sĩ trẻ không giấu nổi cảm xúc hồi hộp và diễn xuất… thiếu kinh nghiệm.

Anh chia sẻ khi quay ở Nhà thờ lớn (Hà Nội), rất đông người đi đường hiếu kỳ đã đứng lại xem kín đặc cả một góc đường vì tưởng nhầm là anh đang chụp ảnh cưới để chuẩn bị... lên xe hoa.

Chỉ đến khi thấy đạo diễn hô “cắt” thì mọi người mới hiểu ra. Cảnh quay được thực hiện dưới cái nắng gay gắt nên ngay khi vừa quay xong, Hoàng Nghiệp phần vì mệt, phần vì đói (bởi trước đó chỉ mới lót dạ cái bánh ngọt) nên đã choáng váng, ngất và phải nhập viện truyền nước.

Lọt vào “mắt xanh” nhà làm phim

Gương mặt hiền lành, thư sinh của Hoàng Nghiệp đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà làm phim và cũng bởi thế mà chàng ca sĩ trẻ đang cân nhắc việc sẽ “lấn sân” sang màn ảnh rộng. Gần đây nhất, anh nhận được lời mời đóng phim của một vị đạo diễn tên tuổi.

Trong phim, anh sẽ hóa thân vào vai một chàng sinh viên nghèo từ quê lên thành phố học, phải làm tiếp tân ở một quán karaoke để kiếm sống và vô tình bị quyến rũ bởi một đại gia... đồng tính. Hoàng Nghiệp nửa đùa nửa thật anh rất “kết” nhân vật này nên sẽ cố gắng thu xếp thời gian và công việc để thử sức xem sao. Và biết đâu đấy khán giả sẽ lại thấy hình ảnh khác của Hoàng Nghiệp.

Theo An Ninh Thủ Đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem