Chủ đề nóng

Cách để bạn chat iMessage không biết mình đã đọc tin nhắn

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 24/10/2016 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ thuật này sẽ giúp đối phương không hề hay biết dù bạn đã đọc tin nhắn trên iMessage.
Bình luận 0

iOS 10 hiện đang có mặt trên 2/3 lượng thiết bị chạy hệ điều hành iOS trên toàn thế giới. Ở phiên bản này, Apple đã mang tới hàng loạt tính năng mới và cập nhật những tính năng đã có trước đó. Tuy nhiên, iOS 10 ra đời đã tồn tại nhiều lỗi khiến Apple phải liên tục tung các bản vá. Theo nguồn tin đáng tin cậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần nữa, iOS 10.1 hứa hẹn sẽ được Apple trình làng với độ ổn định cao hơn.

iMessage là một tính năng được nhiều người yêu thích trên iPhone, iPad, iPod touch và máy Mac.

Ở phiên bản iOS này, Apple đã mang tới tùy chọn không cho đối phương biết người dùng đã đọc tin nhắn tới trên iMessage. Theo đó, ứng dụng iMessage mặc định sẽ thông báo cho người gửi biết người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa, bằng thông báo "seen" (đã đọc) ở các dòng chat. Giờ đây, người dùng iMessage có thể tự do chọn lựa chế độ không cho hiển thị thông báo "seen" trên màn hình chat của đối phương dù mình đã đọc tin nhắn.

Để thực hiện việc này, người dùng chỉ việc mở giao diện chat với đối phương lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng "i" trên giao diện chat. Trên màn hình hiện ra, người dùng kéo tùy chọn Send Read Receipts sang chế độ off.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tùy chọn này bằng cách vào Settings > Message.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem