Chủ đề nóng

Thủ thuật dùng pin iPhone "trâu" hơn, tránh việc sập nguồn

Thang Khang Thứ ba, ngày 06/04/2021 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều đáng sợ nhất của việc sử dụng điện thoại là lúc mà chúng ta cần nhất thì chúng lại hết pin phải không nào, đặc biệt là với những chiếc iPhone.
Bình luận 0

1. Kiểm tra về pin trong cài đặt iPhone

Đầu tiên anh em cần bật trước tiên là chế độ tiết kiệm pin, truy cập theo đường dẫn sau đây để bật chúng lên: Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện thấp. Khi bật chế độ này lên anh em sẽ giới hạn được tần số quét màn hình, hiệu năng CPU và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem dung lượng hiệu năng đỉnh của pin trên chiếc iPhone của anh em xem chúng sẽ chịu được bao lâu. Truy cập: Cài đặt > Pin > Tình trạng pin.

Thủ thuật dùng pin iPhone "trâu" hơn, tránh việc sập nguồn - Ảnh 1.

2. Tối ưu hóa các ứng dụng chạy nền trên iPhone

Trong mục tình trạng pin anh em đã truy cập phía trên vẫn còn 1 mục là biểu đồ những tình trạng pin mà anh em nên quan sát để có thể đưa những phân tích rõ ràng cho những ứng dụng trên chiếc iPhone của mình.

Thủ thuật dùng pin iPhone "trâu" hơn, tránh việc sập nguồn - Ảnh 2.

Sau khi xem xét xong anh em truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền để thiết lập lại những ứng dụng mà anh em cảm thấy không cần thiết để tiết kiệm và tối ưu hóa pin hơn.

Thủ thuật dùng pin iPhone "trâu" hơn, tránh việc sập nguồn - Ảnh 3.

3. Sử dụng những thiết bị phụ trợ

Đây là phương án tốt nhất nếu bạn không muốn thay thế những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc iPhone của mình để đổi lấy một thời lượng pin lâu dài. Thay vào đó anh em hãy thử chuẩn bị cho mình một cục sạc dự phòng kèm theo sạc nhanh chuẩn cho chiếc iPhone của mình. Với việc có một cục sạc dự phòng cùng sạc nhanh sẽ giúp chiếc iPhone được tiếp năng lượng nhanh chóng cho một ngày dài năng động.

Thủ thuật dùng pin iPhone "trâu" hơn, tránh việc sập nguồn - Ảnh 4.

Ngoài ra, pin trên chiếc iPhone còn nhiều cách để tiết kiệm hơn như: Bật giảm chuyển động (Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giảm chuyển động), xóa các ứng dụng có nhiều thông báo và truy cập liên tục vào Wifi,... Tuy nhiên, những cách này sẽ làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem