Cách làm bánh flan
-
Nồi chiên không dầu không chỉ dùng làm các món chiên, nướng từ thịt cá mà còn có thể làm những món bánh thơm ngon.
-
Bánh flan thì tùy khẩu vị và sở thích của mọi người có người thích ăn mềm có người thì thích ăn nó hơi cứng một chút. Nên trong công thức này bánh flan sẽ có độ mềm vừa đủ không cứng quá cũng không mềm quá, thích hợp cho nhiều người khác nhau các bạn nhé.
-
Từng miếng bánh mềm mịn, núng nính, ngọt ngào cộng thêm mùi vị caramel lan tỏa trong miệng thật thú vị.
-
Những miếng bánh flan phô mai mềm mịn, béo ngậy tan trong miệng khiến cả nhà ai cũng thích mê.
-
Bánh flan mềm mịn, tan trong miệng, thơm mát là hài lòng bất cứ ai khi được thưởng thức.
-
Những miếng bánh flan hương vị cà phê mềm tan trong miệng, thơm nức sẽ làm bạn hài lòng khi được thưởng thức.
-
Công thức làm bánh plan caramen không dùng trứng ngon bất bại, từng miếng bánh mềm mịn, tan trong miệng, thơm mùi caramen, chỉ nhìn thôi đã muốn thưởng thức ngay, vào bếp trổ tài thôi.
-
Miếng flan mềm mịn, béo ngậy và thơm lừng mùi caramen có thể làm thật đơn giản tại nhà.
-
Vị béo ngậy của flan với hương trà xanh thanh mát là sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày đầu hè.
-
Bánh flan (hay caramen) là món tráng miệng quen thuộc với nhiều người. Tự làm món ăn này vừa nhanh lại dễ dàng gây ấn tượng với mọi người nữa đấy.