Chủ đề nóng

cái xấu

 • Di Li và “Chuyện làng văn”: Học hỏi cả người tốt và... người xấu

  Di Li và “Chuyện làng văn”: Học hỏi cả người tốt và... người xấu

  (Dân Việt) - Viết chân dung ở vị trí một người bạn, một người luôn lắng nghe và học hỏi từ nhân vật của mình - Di Li chia sẻ về công việc đầy hứng thú này qua cuốn sách “Chuyện làng văn” vừa được NXB Văn học ấn hành.
 • Nghệ An: Nổ mìn doạ người chống tham nhũng?

  Nghệ An: Nổ mìn doạ người chống tham nhũng?

  (Dân Việt) - Tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ nhà ông Nguyễn Văn Thành (khối 3, thị trấn Tân Kỳ, Nghệ An) khiến cho đồ đạc trong nhà tan tành, may mắn là vợ chồng ông ngủ phía sau nhà nên thoát chết.
 • Mùa thi, gặp lại thầy Đỗ Việt Khoa

  Mùa thi, gặp lại thầy Đỗ Việt Khoa

  Vẫn cách nói chuyện tưng tửng pha chút hài hước, thầy Đỗ Việt Khoa trải lòng về công việc hiện tại, về cuộc sống gia đình, những trăn trở của mình. Trông anh già đi nhiều với mái tóc bạc quá nửa...
 • Không nên có vùng cấm trong phản biện

  Không nên có vùng cấm trong phản biện

  (Dân Việt) - “Một trong những nhiệm vụ của báo chí là phản biện. Không phản biện không phải là báo chí cách mạng. Để làm tốt vai trò phản biện cũng như tạo sự đồng thuận lớn trong xã hội, nhất thiết không nên tạo vùng cấm trong hoạt động của báo chí”.
 • Xuân Quỳnh - Một hồn thơ âu lo

  Xuân Quỳnh - Một hồn thơ âu lo

  (Dân Việt) - Đông đảo người tham gia buổi tọa đàm về thơ Xuân Quỳnh đã chia sẻ những cảm nhận chân thực, sâu sắc về hồn thơ của một tác giả nữ có phong cách và bản sắc riêng trong nền thơ Việt Nam.
 • Đến Idecaf xem hài kịch "Con Tám con Cấm"

  Đến Idecaf xem hài kịch "Con Tám con Cấm"

  (Dân Việt) - "Con Tám con Cấm" - vở hài kịch của đạo diễn Vũ Minh sẽ được trình diễn vào 16 giờ ngày 9-1 tại sân khấu Idecaf (28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM).
 • Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

  Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

  (Dân Việt) - Người tốt, việc tốt ở đâu và thời nào cũng có, mỗi một tấm gương hôm nay là một tia nắng mặt trời sưởi ấm, nuôi dưỡng những mầm thiện, xua đi cái ác và sự vị kỷ.
 • Chống tham nhũng, không sợ hiểm nguy

  Chống tham nhũng, không sợ hiểm nguy

  (Dân Việt) - Đó là những tấm gương nông dân đã đến tuổi an hưởng cuộc sống bình yên. Nhưng dấu ấn tuổi tác dường như không xuất hiện trong quyết tâm phòng, chống nạn tham nhũng của họ.