Chủ đề nóng

cấm đoán

 • Kinh hoàng chim ưng săn chó, giết gà ở TP HCM

  Kinh hoàng chim ưng săn chó, giết gà ở TP HCM

  Chú chim ưng thỏa mãn khi săn được chú chó và chủ nhân thích thú khoe nhưng lại khiến ai cũng phải lên tiếng bảo vệ chú chó tội nghiệp đang đau đớn, quằn quại dưới móng vuốt của chim săn mồi.
 • “Người rừng” năn nỉ về thăm lại rừng vì nhớ

  “Người rừng” năn nỉ về thăm lại rừng vì nhớ

  "Ít nhất 3 lần trong gần 1 tuần qua, Lang nài nỉ xin vào thăm lại rẫy ở nơi cũ vì nhớ. Lang "cam đoan" thăm một tí rồi về, chứ không ở lại như trước", ông Hồ Văn Tâm, người đang chăm sóc cho ông Lang kể.
 • Khi trẻ tiểu học công khai 'tình yêu'

  Khi trẻ tiểu học công khai 'tình yêu'

  Vừa đi học về, bé Loan (7 tuổi) hý hửng khoe với mẹ: "Bạn Hoàng là người yêu đầu tiên của con. Con yêu bạn ấy lắm, con nguyện chết cùng bạn ấy". Nghe con nói, vợ chồng anh Tùng mắt chữ A, miệng chữ O bối rối.
 • Thon thót vì con tập tành làm hot girl, hot boy

  Thon thót vì con tập tành làm hot girl, hot boy

  Tình cờ vào Facebook của cô con gái 16 tuổi, chị Kim Yến lo lắng khi thấy con trong những ảnh “tự sướng”, mắt mở to như nhân vật trong truyện tranh, mặc bộ váy áo thời trang và tự nhận là hot girl.
 • Bị treo giò dài hạn vì...nhổ nước bọt vào trọng tài

  Bị treo giò dài hạn vì...nhổ nước bọt vào trọng tài

  Dân Việt – Tiền vệ Meireles (Fenerbahce) vừa bị LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc có hành vi lăng mạ và...nhổ nước bọt vào mặt trọng tài, kèm theo là một án phạt nặng.
 • Bần thần bắt gặp thư tình của con học cấp một

  Bần thần bắt gặp thư tình của con học cấp một

  Một cậu bạn học lớp 4 viết: "Hằng đêm anh thức trắng nhớ em. Một câu thơ chao về em sẽ không tuyết tàn (???). Anh biết khi em nhận đc bức thư này em sẽ bỡ ngỡ làm sao".
 • Áo lót thông minh phát hiện ung thư vú

  Áo lót thông minh phát hiện ung thư vú

  Hãng First Warning Systems, trụ sở tại Nevada, đã giới thiệu áo lót BSE (tức tự kiểm tra ngực), với cam đoan có thể phát hiện chính xác đến hơn 90% trường hợp.
 • Vì sao đàn ông thích ngắm "núi đôi"?

  Vì sao đàn ông thích ngắm "núi đôi"?

  Nếu là phụ nữ, ắt sẽ không ít lần bạn sẽ cảm thấy bất an vì người đàn ông của mình cứ “tia” mắt đến mọi ngọn “núi đôi” lọt trong tầm mắt của chàng. Chuyên gia tư vấn nói gì về chuyện này?
 • Đám cưới đồng tính: “Không thể nói là băng hoại đạo đức”

  Đám cưới đồng tính: “Không thể nói là băng hoại đạo đức”

  (Dân Việt) - “Người đồng tính chiếm số ít, nhưng họ cũng có trái tim và khát khao được sống với người mình yêu thương” - ông Lê Quang Bình - Viện trưởng Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (ISEE) nói.
 • Kuwait: Iran sẽ không đóng cửa Eo Hormuz

  Kuwait: Iran sẽ không đóng cửa Eo Hormuz

  Dân Việt - Hãng thông tấn chính thức của Nhà nước Kuwait (KUNA) hôm 20.3 đưa tin, Iran đã cam đoan với Tiểu vương Kuwait rằng, họ sẽ không đóng cửa Eo Hormuz chiến lược