Chủ đề nóng

cấm đoán

 • Chỉ muốn chết, nữ sinh lớp 8 tự tử liên tiếp

  Chỉ muốn chết, nữ sinh lớp 8 tự tử liên tiếp

  Em than buồn bố mẹ vì họ cấm đoán những điều vô lý (không cho sử dụng điện thoại di động), bị bố mẹ đánh, ở trường thì cô giáo đối xử không công bằng nên em muốn chết...
 • Bị bắt đền oái oăm, bác sĩ dở khóc dở cười

  Bị bắt đền oái oăm, bác sĩ dở khóc dở cười

  (Dân Việt) - Mặc dù đã hết lòng vì bệnh nhân nhưng nhiều bác sĩ vẫn dở khóc dở cười vì những ca bắt đền oái oăm từ bệnh nhân.
 • Nỗi lòng cha mẹ có con đồng tính

  Nỗi lòng cha mẹ có con đồng tính

  (Dân Việt) - Bà V kể: "Có lần tôi quyết định không cho con đi chơi chung với Nguyễn Thị Nh, con Nh nhà tôi lao xuống nhà sau, rút dao đòi tự tử. Thương con, tôi phải lùi từng bước để bảo vệ mạng sống con mình".
 • Ban kỷ luật VFF chưa xử vụ Quốc Anh

  Ban kỷ luật VFF chưa xử vụ Quốc Anh

  (Dân Việt) - Trao đổi với Dân Việt chiều qua (17.10), ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng ban Kỷ luật của VFF cho biết: “Tôi cam đoan với báo chí, 100% chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì về chuyện cầu thủ Quốc Anh tự ý bỏ đội U23 quốc gia. Nếu có thông tin, chúng tôi sẽ xử lý rất nhanh”.
 • Ngó lơ Man City, Ronaldo quyết gắn bó với Real

  Ngó lơ Man City, Ronaldo quyết gắn bó với Real

  Dân Việt - Đang được Man City chèo kéo bằng mức lương khủng nhưng tiền vệ Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng khẳng định, anh sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid.
 • Sneijder cam kết gắn bó với Inter Milan

  Sneijder cam kết gắn bó với Inter Milan

  Dân Việt - Mặc dù đang được M.U theo đuổi song tiền vệ Wesley Sneijder vừa lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Inter Milan trong mùa giải 2011-2012.
 • Trẻ tự hành xác cho cha mẹ đau!

  Trẻ tự hành xác cho cha mẹ đau!

  Tự đánh đập, cấu véo tạo nên những vết thâm tím trên thân thể để chống đối quyết định nào đó của ba mẹ. Có em còn lấy dao lam cắt tay đến chảy máu, dùng móng tay hoặc vật sắc cào xước da...
 • Ngân hàng đã đáp ứng đủ ngoại tệ cho dân

  Ngân hàng đã đáp ứng đủ ngoại tệ cho dân

  Dân Việt - Đến nay, về cơ bản giá ngoại tệ của thị trường tự do và ngân hàng nhà nước tương đối gần. Các ngân hàng tuần qua báo cáo đã bán cho các đối tượng cho các nhu cầu đi nước ngoài.
 • Năm tuýp đàn ông nên cân nhắc trước khi lấy

  Năm tuýp đàn ông nên cân nhắc trước khi lấy

  Dân Việt - Một đối tượng đã lọt vào mắt xanh của bạn, bạn muốn quan hệ của cả hai tiến xa hơn. Nhưng có những mẫu đàn ông bạn cần suy nghĩ trước khi quyết định về chung sống dưới cùng một mái nhà.
 • Đưa nữ sinh vào nhà nghỉ, thầy giáo "quỳ gối xin tha"

  Đưa nữ sinh vào nhà nghỉ, thầy giáo "quỳ gối xin tha"

  (Dân Việt) - Ngày 22-11-2010, hai ngày sau khi em T.H uống thuốc ngủ tự tử không thành, chị H.A - mẹ của T.H liên tục nhận được tin nhắn từ số máy di động của ông Huân với nội dung xin tha thứ...