Chủ đề nóng

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu

Nguyễn Thịnh (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 27/01/2021 08:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những chiếc iPhone "đời sâu" như iPhone 3, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6 nhưng giá trị của chúng nằm ở nghệ thuật chế tác.
Bình luận 0

Những siêu phẩm iPhone mạ vàng, kim cương

Với giá 48,5 triệu USD, Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond được xem là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay. Nó thuộc về Nita Ambani, vợ của doanh nhân Ấn Độ Mukesh Ambani - người giàu nhất châu Á. Không có những viên kim cương nhỏ hay thiết kế cầu kỳ, mặt lưng của chiếc điện thoại được mạ vàng 24 carat, đính một viên kim cương hồng khổng lồ cũng đủ tạo nên giá trị gần 50 triệu USD

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 1.

Chiếc iPhone Falcon đắt nhất thế giới


Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 2.

Có giá 2,5 triệu USD, iPhone 3G Kings Button được chế tác bởi nhà thiết kế Peter Aloisson người Áo. Sản phẩm gây chú ý khi kết hợp giữa màu trắng, vàng và vàng hồng. Bao quanh máy là 138 viên kim cương được cắt tinh xảo.

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 3.

Có tên Kings Button bởi nút Home trên chiếc iPhone này được đính viên kim cương 6,6 carat, làm tăng vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 4.

Là sản phẩm của nhà thiết kế Stuart Hughes, Goldstriker iPhone 3Gs Supreme được chế tác từ 271 g vàng 22 carat, xung quanh đính 136 viên kim cương, logo Apple ở mặt lưng chứa 53 viên kim cương, nút Home chứa viên kim cương lớn 7,1 carat. Hộp đựng sản phẩm làm từ đá granite nguyên khối. Giá bán của chiếc điện thoại này là 3,2 triệu USD.


Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 5.

Vị trí thứ tư trong danh sách thuộc về Stuart Hughes iPhone 4 Diamond Rose, được chế tác từ vàng hồng nguyên khối. Xung quanh máy có 500 viên kim cương (tổng cộng 100 carat), logo Táo khuyết đính 53 viên kim cương, nút Home chứa một viên kim cương hồng 7,4 carat, hộp đựng 7 kg làm từ đá granite. Giá bán của sản phẩm là 8 triệu USD.


Một thiết kế nổi bật khác của Stuart Hughes là chiếc iPhone 4s Elite Gold với giá 9,4 triệu USD. Phần khung quanh máy được trang trí bằng 500 viên kim cương, nút Home làm từ kim cương 8,6 carat, tặng một viên 7,4 carat dự phòng trong trường hợp viên cũ bị mất. 

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 7.

Hộp đựng của sản phẩm được chế tác cao cấp với chất liệu bạch kim, gắn các mảnh xương khủng long với một số loại đá quý như Opal, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz và Star Sunstone. Chỉ có 2 chiếc iPhone 4s Elite Gold được sản xuất, một chiếc được cho là thuộc về nữ doanh nhân người Australia.

Cận cảnh dàn iPhone chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 8.

Stuart Hughes cũng là người tạo ra iPhone 5 Black Diamond, chiếc điện thoại đắt thứ hai thế giới với 600 viên kim cương xung quanh, một viên kim cương đen đính vào nút Home. Chiếc iPhone này được sở hữu bởi một doanh nhân Hong Kong tên Joe, phần khung mất 9 tuần để chế tác. Giá của sản phẩm là khoảng 15,3 triệu USD.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem