Chủ đề nóng

Cảnh cáo Đảng Giám đốc Trung tâm y tế Phù Mỹ

Thứ tư, ngày 27/07/2011 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 25.7, ông Võ Văn Hòa - Bí thư Huyện ủy Phù Mỹ - cho biết, Thường vụ Huyện ủy Phù Mỹ đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Đỗ Văn Hoàng - Giám đốc Trung tâm Y tế Phù Mỹ. Đồng thời, Thường vụ Huyện ủy cũng ra quyết định thuyên chuyển công tác ông Hoàng khỏi Trung tâm Y tế Phù Mỹ.
Bình luận 0

Như NTNN đã có nhiều bài viết phản ánh, Đoàn kiểm tra Huyện ủy Phù Mỹ đã tiến hành thanh tra và kết luận Trung tâm Y tế Phù Mỹ có sai phạm trong việc tổ chức tiêm vaccin cho học sinh, mua bán trang thiết bị y tế, nhập nhằng trong thu chi tài chính và có dấu hiệu sai phạm trong việc "đòi tiền chạy biên chế"…

Ngày 27.4, Thường vụ Huyện ủy Phù Mỹ đã quyết định chuyển những nội dung sai phạm có tính chất chuyên môn sâu (tiêm vaccin không đúng quy trình) cho Sở Y tế Bình Bình kiểm tra xử lý, những sai phạm còn lại (mua máy xét nghiệm, nhận tiền chạy biên chế…) tại Trung tâm Y tế Phù Mỹ được chuyển sang cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Phù Mỹ để điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem