Chủ đề nóng

cánh diều

 • Việt Nam có phim tham dự Oscar 2013

  Việt Nam có phim tham dự Oscar 2013

  "Mùi cỏ cháy" - bộ phim giành giải Cánh diều vàng 2012, đã nhận được sự đồng thuận cao từ phía Hội đồng tuyển chọn và được gửi đi dự liên hoan phim Oscar 2013.
 • Mỹ Linh - Anh Quân: Tình yêu hát nên lời

  Mỹ Linh - Anh Quân: Tình yêu hát nên lời

  (Dân Việt) - Hiếm có giải thưởng nào mà một cặp vợ chồng nghệ sĩ cùng được tôn vinh và khiến mọi người khâm phục đến vậy. Khi giải Cống hiến xướng tên Mỹ Linh và Anh Quân, người ta nghe thấy tình yêu của họ đã hát nên lời.
 • Cánh diều vàng 2011: Bay trong bão dư luận

  Cánh diều vàng 2011: Bay trong bão dư luận

  Cánh diều vàng đã khép lại nhưng uy tín của nó đã hạ xuống đáy sự kỳ vọng của công chúng. Ngoài "Mùi cỏ cháy" “cất cánh” đúng như nhận định của giới chuyên môn, còn lại những giải thưởng khác, dư luận cho rằng “có vấn đề” khi được tôn vinh một cách dễ dãi…
 • Trưởng Ban giám khảo Cánh diều không chọn Elly Trần

  Trưởng Ban giám khảo Cánh diều không chọn Elly Trần

  Dân Việt - Giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất của Elly Trần không chỉ khiến đông đảo công chúng choáng váng mà ngay cả đạo diễn Nguyễn Hữu Phần - Trưởng Ban giám khảo phim truyền hình cũng tỏ ra bất ngờ.
 • Lại "dậy sóng" nghi án bụng bầu của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền?

  Lại "dậy sóng" nghi án bụng bầu của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền?

  Dân Việt - Xuất hiện và là người trao giải Cánh diều vàng 2012, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền diện chiếc đầm trắng được cách điệu cánh sen khá lạ mắt, đồng thời nó cũng như muốn che giấu vòng 2 đang to bất thường?
 • Trao giải Cánh diều: Hoang mang và thất vọng

  Trao giải Cánh diều: Hoang mang và thất vọng

  (Dân Việt) - Sau khi buổi lễ trao giải đêm 17.3 khép màn lại cũng là lúc trên gương mặt của nhiều người lộ rõ sự hoang mang và thất vọng bởi cách trao giải... gây sốc của giám khảo Cánh diều 2011.
 • Những khoảnh khắc đẹp tại Cánh diều 2011

  Những khoảnh khắc đẹp tại Cánh diều 2011

  Dân Việt - Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Lễ trao giải Cánh diều 2011 diễn ra tối 17.3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.
 • Sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ đêm Cánh diều vàng

  Sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ đêm Cánh diều vàng

  Dân Việt - Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, Dương Thùy Linh... cùng Quyền Linh, Trần Bảo Sơn, Quách Ngọc Ngoan... xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ trong đêm trao giải Cánh diều vàng tại Hà Nội.
 • Cánh diều Vàng: Đừng kỳ vọng về sự ấn tượng

  Cánh diều Vàng: Đừng kỳ vọng về sự ấn tượng

  (Dân Việt) - Tối nay (17.3), lễ trao giải Cánh diều Vàng 2011 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Lễ trao giải có gì đáng chú ý? Dân Việt đã phỏng vấn đạo diễn, NSƯT Trịnh Lê Văn.
 • Cánh Diều Vàng 2012: Phim hài “gây bão”, giám khảo “rối bời”

  Cánh Diều Vàng 2012: Phim hài “gây bão”, giám khảo “rối bời”

  Dư âm Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 tại Phú Yên tháng 11.2011 chưa kịp lắng xuống thì ngay lúc này, giải thưởng Cánh Diều Vàng năm 2012 lại bắt đầu nóng lên.