Cảnh sát xuyên đêm giải cứu nam thanh niên bị kẹt giữa hai bức tường ở TP.HCM

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 29/11/2023 09:06 AM (GMT+7)
Nam thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo, trượt mái tôn căn nhà 4 tầng rơi xuống khe hở tường giữa hai nhà dân trên đường Xóm Chiếu (quận 4, TP.HCM), được cảnh sát giải cứu.
Bình luận 0

Sáng 29/11, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM (PC07), cho biết đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng liên quan giải cứu thành công thanh niên bị kẹp ở trong hai bức tường ở quận 4.

Khoảng 21h30 đêm 28/11, nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện không tỉnh táo, đi trên mái tôn căn nhà 4 tầng trong hẻm trên đường Xóm Chiếu, phường 13, quận 4.

Một nam thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo bị kẹt giữa hai bức tường ở TP.HCM được giải cứu - Ảnh 1.

Cảnh sát xuyên đêm tìm cách ứng cứu nam thanh niên bị kẹt giữa hai bức tường ở căn nhà 4 tầng trong hẻm trên đường Xóm Chiếu, phường 13, quận 4. Ảnh: M.H

Một lúc sau, người này không may bị trượt mái tôn rơi xuống khe hở giữa căn nhà số 20 Xóm Chiếu và căn nhà liền kề phía sau. Sau khi rơi xuống, nam thanh niên kêu cứu. Phát hiện vụ việc, người dân tìm cách cứu nhưng không thành, và trình báo lực lượng chức năng.

Theo người dân, trước đó, khoảng 20h, người này chạy vào một số nhà dân tại khu vực xin trốn công an. Lúc sau, người dân nghe tiếng kêu cứu yếu ớt giữa 2 bức tường…

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM (PC07) đã đến hiện trường, phối hợp Công an quận 4 tìm cách ứng cứu. Sau nhiều giờ thả dây xuống khe hở kéo nạn nhân lên không thành, cảnh sát buộc phải đập tường căn nhà số 20 Xóm Chiếu để tiếp cận.

Theo PC07, đến khoảng 1h40, bức tường đã được phá, để lộ khoảng trống khá rộng cho nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, nam thanh niên bị mắc kẹt vẫn cố thủ tại chỗ. 

Sau 20 phút động viên, trấn an và khuyên nhủ, nạn nhân vẫn không chui ra, cảnh sát buộc phải dùng sức kéo nạn nhân ra ngoài, mặc cho người này chống cự quyết liệt.

Nam thanh niên được giải cứu thành công, trên cơ thể có nhiều vết thương do va đập với khe tường. Cảnh sát đã sơ cứu vết thương và cho nạn nhân ngậm khăn để tránh cắn lưỡi trong tình trạng bất ổn về tâm lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem