Chủ đề nóng

Cậu bé có đuôi như thần linh trong truyền thuyết

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ ba, ngày 01/05/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cậu bé 13 tuổi ở Ấn Độ được người dân địa phương coi là thần linh vì cầu có “chiếc đuôi” mọc ra từ sau lưng.
Bình luận 0

Cậu bé Sohail Shah có búi tóc dài mọc ra từ lưng.

Sohail Shah, 13 tuổi, chào đời tại một ngôi làng nhỏ gần bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Cậu bé có một búi tóc dài khoảng 45cm mọc ra từ phần lưng dưới và trông như một chiếc đuôi.

Búi tóc kỳ lạ khiến cậu bé Sohail được người dân địa phương gọi là thần khỉ theo đạo Hindu. Mọi người từ khắp nơi ở Ấn Độ đã đổ xô tới nhà cậu hết ngày này sang ngày khác để được ban phước lành.

Mọi người mang trái cây cho Sohail Shah để đổi lại được cậu ban phước cho họ.

Mọi người mang những chiếc túi đựng đầy trái cây như chuối và xoài cho Sohail để đổi lại được cậu ban phước cho họ. Tại trường học, cậu bé cũng được bạn học và giáo viên sùng kính vì họ sợ làm thần linh nổi giận.

Nguyên nhân Sohail phát triển búi tóc kỳ lạ sau lưng chưa được xác định, nhưng nó là dường như là hậu quả của một di dạng ống thần kinh. Trong thời kỳ đầu của sự sống, phôi thai phát triển cấu trúc gọi là ống thần kinh trước khi hình thành xương sống và hệ thần kinh.

Sohail cho biết, cậu cảm thấy vui khi được yêu mến và quan tâm, nên không bao giờ muốn cắt bỏ chiếc đuôi.

“Tôi không cảm thấy xấu hổi với chiếc đuôi của mình. Tôi chào đời với dị tật này và nó là một của cuộc sống của tôi bây giờ”, Sohail nói.

Bệnh lạ khiến cậu bé chỉ có thể sống về đêm

Da cậu bé sẽ bị tổn thương nặng, nguy cơ ung thư tăng 1.000 lần nếu tiếp xúc với ánh nắng hay bóng đèn công suất lớn,...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem