Chủ đề nóng

Cầu thủ nhận lương 1,3 triệu đồng/tháng!

Thứ năm, ngày 28/07/2011 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều cầu thủ CLB bóng đá tỉnh Phú Yên cho biết dù CLB đã lên hạng nhì từ cuối năm 2010 nhưng hiện nay họ vẫn chỉ được hưởng mức lương 1,3 triệu đồng/cầu thủ/tháng. Với mức lương này, họ khó đảm bảo được “năng lượng” để tập luyện và thi đấu chứ chưa nói đến việc chăm lo cho cuộc sống.
Bình luận 0

Ngày 27.7, ông Nguyễn Đình Thu - phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Phú Yên - cho biết năm 2010, sau khi trụ hạng Giải hạng nhì toàn quốc, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Phú Yên đã có tờ trình gửi UBND tỉnh đề nghị từ tháng 1.2011 tăng tiền lương cầu thủ hạng A lên mức 3 triệu đồng/người và hạng B là 2,6 triệu đồng/người.

Ngoài ra, trong thời gian tập trung huấn luyện và thi đấu, mỗi cầu thủ được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có hồi âm từ UBND tỉnh Phú Yên, vì vậy các cầu thủ phải nhận lương 1,3 triệu đồng/tháng như khi còn chơi ở giải hạng ba..

Cùng ngày, ông Trần Quang Nhất, phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho biết việc chậm giải quyết tăng lương cầu thủ là do tỉnh đang chờ Sở Tài chính thẩm định tờ trình tăng lương. Tuy nhiên theo ông Nhất, lương cầu thủ chỉ cải thiện được chút đỉnh chứ khó có thể tăng như mức đề xuất của Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Phú Yên vì ngân sách tỉnh không đảm bảo.

Theo Tuổi Trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem