Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 14: Hạnh sững sờ khi nghe cô Bông báo tin về Ngọc

Thúy Ngọc Thứ ba, ngày 04/05/2021 15:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 14 Cây táo nở hoa thu hút sự quan tâm của khán giả khi Ngọc tiếp tục "vì em quên vợ". Hạnh bàng hoàng khi được cô Bông báo tin về Ngọc.
Bình luận 0

Cây táo nở hoa tập 14 hé lộ nhiều tình tiết thu hút sự quan tâm của khán giả.

Preview tập 14 Cây táo nở hoa gây chú ý với tình tiết Ngọc (Thái Hòa) bỗng nổi giận quát mắng Phúc (con gái). Ở trường bị các bạn trêu chọc, về nhà phải chứng kiến cảnh cãi nhau như cơm bữa của mọi người trong gia đình, Phúc trở nên chán nản.

Phúc thường xuyên thể hiện thái độ bực bội với mẹ. Ngay cả khi mẹ (Hạnh) bỏ về, bố (Ngọc) tự làm đồ ăn mang đến trường cho con gái mình. Nhưng đáp lại sự lo lắng đó, Phúc không nói được lời tử tế với bố mình mà còn hất đổ túi đồ ăn.

Cây táo nở hoa tập 14: Hạnh sững sờ khi nghe cô Bông báo tin về Ngọc - Ảnh 2.

Hạnh sững sờ khi nghe cô Bông báo tin về Ngọc.

Chứng kiến nhiều lần vô lễ của con, Phúc tỏ ra khó chịu sau khi đi chơi về muộn lại bị mẹ dò hỏi. Tưởng chỉ là cuộc cãi lộn qua lại giữa hai mẹ con. Nhưng lần đầu tiên, Ngọc có phản ứng quyết liệt, nổi khùng với con gái mình.

Trước thái độ của bố, Phúc cho rằng Ngọc chỉ yêu thương các cô, chú và nói một câu khiến cả Hạnh và Ngọc như "chết lặng": "Ba đã bao giờ muốn sinh con ra đâu. Lúc mẹ có bầu con ba kêu mẹ bỏ con đi mà".

Cây táo nở hoa tập 14: Hạnh sững sờ khi nghe cô Bông báo tin về Ngọc - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tập 14: Ngọc gọi động viên Châu cho dù có chuyện gì đi chăng nữa thì vẫn phải cố gắng vượt qua.

Cả đời Ngọc làm ăn vì con, chỉ mong con có cuộc sống tốt hơn mình, giờ đây lại chính con gái mình nói những lời cay đắng như vậy. Anh đã quá quen với việc nuông chiều các em và con mình, nên giờ đứng trước những chuyện như thế này, Ngọc cũng chẳng biết xử lý ra sao.

Ở diễn biến khác, Ngọc tiếp tục "vì em quên vợ", làm những chuyện khiến vợ (Hạnh) không thể chịu nổi. Cô phải thốt lên: "Nhà này mắc nợ gì anh vậy Ngọc".

Cây táo nở hoa tập 14: Hạnh sững sờ khi nghe cô Bông báo tin về Ngọc - Ảnh 4.

Ngọc tức giận khi con gái dùng những lời lẽ xúc phạm mình.

Trong tập 14, mọi chuyện trong gia đình ngày càng trở lên phức tạp. Ngọc thường xuyên tìm đến bia rượu để giải sầu. Chỉ khi cô Bông sang nói thì Hạnh mới biết được tình trạng hiện tại của chồng mình.

Về phía Châu, sau khi bị vợ của bác sĩ Tuấn đến tận nơi dằn mặt, Châu rơi vào trạng thái stress. Ngọc là người tuy vẻ ngoài cục cằn nhưng bên trong luôn lo lắng cho mọi người. Biết Châu đang buồn, Ngọc gọi điện động viên bảo Châu không được gục ngã.

Đón xem Cây táo nở hoa tập 14 phát sóng 20h tối nay (4/5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem