Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 15: Ngọc sẵn sàng đứng ra chịu mọi "gạch đá" thay Châu

Thúy Ngọc Thứ tư, ngày 05/05/2021 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 15 Cây táo nở hoa, Báu còn cả gan về xin tiền Ngọc cùng chồng cũ mở quán ăn.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 15 hé lộ nhiều tình tiết thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thấy hoàn cảnh hiện tại của Báu, Quân đồng ý cho Báu dọn về nhà sống cùng. Khi kiếm được chỗ ở, Báu tuyên bố rằng mình đang rất hạnh phúc và nói với Quân rằng sẽ kiếm thật nhiều tiền để mở quán ăn.

Trước lời đề nghị của Báu, Quân ngập ngừng vì anh cũng đang phải lăn lộn kiếm từng đồng sống qua ngày. Không chờ Quân ngăn cản, Báu tiếp lời: "Chỉ cần em có tiền là anh chịu mở quán ăn với em đúng không?".

Trước khi dọn ra ngoài, Báu dùng những lời khó nghe với Ngọc và tuyên bố không cần sự giúp đỡ của anh. Nhưng một lần nữa cô lại "mặt dày" hẹn gặp Ngọc để xin tiền.

Cây táo nở hoa tập 15: Ngọc sẵn sàng đứng ra chịu mọi "gạch đá" thay Châu - Ảnh 2.

Báu "mặt dày" đến xin tiền Ngọc mở quán ăn cùng chồng cũ, mặc dù trước đó đã tuyên bố không có người anh như Ngọc.

Vì quá mệt mỏi với những chuyện mà Báu gây ra, lần này, Ngọc không thể đáp ứng yêu cầu của Báu. Báu tiếp tục nổi giận và cho rằng Ngọc chỉ quan tâm tới Châu: "Anh có tiền cho con nhỏ đó mở phòng khám mà không có tiền cho em mở quán ăn hả?". Ngọc cho rằng, Châu ra nông nỗi này là tại Báu.

Về phía Châu, sau khi bị vợ của bác sĩ Tuấn đến tận nơi "dằn mặt", Châu rơi vào trạng thái stress. Cô phải nghỉ làm tại bệnh viện.

Cây táo nở hoa tập 15: Ngọc sẵn sàng đứng ra chịu mọi "gạch đá" thay Châu - Ảnh 3.

Ngọc cho rằng, Châu ra nông nỗi này là tại Báu.

Sau khi nghỉ việc, Châu quyết định mở phòng khám riêng. Biết chuyện, Ngọc gọi điện động viên Châu vượt qua mọi chuyện, không được gục ngã. Anh đi tìm hiểu thủ tục thành lập phòng khám tư nhân cho em gái.

Trước lời động viên của anh trai, Châu quyết định tìm đến vợ bác sĩ Tuấn để giải quyết và chấm dứt mọi chuyện tại đây.

Ngọc hẹn gặp Châu trách cô đi mà không báo với mình. Ngọc an ủi Châu: "Ai mà kiếm chuyện với em cứ gặp anh. Gạch đá anh chịu hết, em chỉ cần đứng sau lưng anh là được rồi!".

Cây táo nở hoa tập 15: Ngọc sẵn sàng đứng ra chịu mọi "gạch đá" thay Châu - Ảnh 4.

Báu và chồng cũ chuyển về sống cùng nhau.

Sự việc vừa qua của Châu đã khiến cô không dám đối diện với Ngọc, cô luôn tự trách bản thân, điều khổ sở nhất vẫn là làm anh hai đau lòng.

Đón xem Cây táo nở hoa tập 15 phát sóng 20h tối thứ nay (5/5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem