Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 19: Phúc đắm mình vào những cuộc chơi xa hoa, đòi nhảy lầu tự tử khi bị bố phát hiện

Thúy Ngọc Thứ hai, ngày 17/05/2021 16:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 19 "Cây táo nở hoa", vừa tỏ tình với crush chưa được bao lâu thì Dư lại tiếp tục vướng vào đám giang hồ.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 19.

Gặp lại người bạn năm xưa đang bị bọn giang hồ uy hiếp, Dư đã liều mình đứng ra giải cứu. Vì chuyện Dư cướp người đi trong trận đấu boxing, không để Dư dẫn người đi đơn giản. Ông Tâm (trùm giang hồ), cho người tìm bắt Dư, buộc anh phải về làm cho ông ta.

Mọi chuyện chưa dừng ở đó, bọn giang hồ tìm đến nhà Ngọc. Ngọc đang loay hoay làm việc nghe thấy tiếng người gọi: "Thằng Dư đâu?". Trước mặt Ngọc lúc này là một đám người dữ tợn đang nhìn anh.

Ngọc cố gắng bình tĩnh trả lời: "Mấy anh tìm em tôi có chuyện gì không?". Thấy có bạn của Dư trong đó, Ngọc nghĩ bọn chúng đến rủ rê Dư tham gia vào băng nhóm giang hồ nên túm lấy cổ áo bọn chúng và nói: "Cút ngay ra khỏi nhà tao. Tao không muốn em tao dính đến tụi mày. Đi hết cho tao, nếu không tao báo công an đó".

Cây táo nở hoa tập 19: Phúc đắm mình vào những cuộc chơi xa hoa, đòi nhảy lầu tự tử khi bị bố phát hiện - Ảnh 2.

Vợ chồng Ngọc lo lắng vì Phúc đi chơi về muộn.

Tên giang hồ đáp: "Ông giở mặt với tôi đó hả. Thằng Dư đâu, nó dám cướp người của tụi tôi đi, bây giờ nó phải mang người trả lại, còn không nó phải thay thế thằng đó". Ngọc phản ứng mạnh mẽ, nói sẽ liều mạng với bọn chúng nếu như còn đến gây rối.

Sau khi biết chuyện giang hồ đến làm phiền gia đình mình Dư đã tìm gặp ông Tâm và thẳng thừng từ chối lời đề nghị.

Về phía Phúc (con gái anh Ngọc) bị bạn bè rủ rê, bắt đầu sa đà vào những cuộc vui xa hoa. Khi bị ba phát hiện, Phúc vô cùng hoảng loạn tìm cách nhảy lầu tự tử.

Trong một ngày quá nhiều chuyện ập đến gia đình Ngọc. Con gái anh trở nên bướng bỉnh, bất cần thậm chí là hận anh. Báu bỏ nhà đi, còn Dư thì bị giang hồ truy đuổi.

Cây táo nở hoa tập 19: Phúc đắm mình vào những cuộc chơi xa hoa, đòi nhảy lầu tự tử khi bị bố phát hiện - Ảnh 3.

Phúc hận bố vì không quan tâm tới mình.

Ngọc bắt đầu cảm thấy bất lực nhưng lúc này anh chợt nhận ra rằng không cho phép bản thân được yếu đuối. Anh cố kìm nén những giọt nước mắt và tiếp tục công việc của mình. Dù thế nào thì anh cũng phải sống vì mọi người đang cần anh.

Cây táo nở hoa tập 19: Phúc đắm mình vào những cuộc chơi xa hoa, đòi nhảy lầu tự tử khi bị bố phát hiện - Ảnh 4.

Phúc nghĩ quẩn đòi nhảy lầu tự tử.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo).

Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem