Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 18: Ngọc nổi khùng với vợ khi Báu quay lại với chồng cũ

Thúy Ngọc Thứ tư, ngày 12/05/2021 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 18 "Cây táo nở hoa", chồng cũ khuyên Báu trở về nhà, khi nào anh hai đồng ý sẽ quay lại đón Báu.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 18: Ngọc nổi khùng với vợ khi biết Báu quay lại lại với chồng cũ.

Mặc dù đã 30 tuổi, nhưng Báu luôn hành động theo cảm xúc cá nhân mà không hề để ý đến mọi người xung quanh. Sau khi bị Ngọc lôi về vì phát hiện đang sống cùng chồng cũ, Báu vẫn ngang nhiên cãi lời Ngọc để tiếp tục quay lại với chồng cũ.

Chồng cũ của Báu lo lắng nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục để Báu ở đây thì sớm muộn anh Ngọc sẽ tìm đến để dắt Báu về. Chồng cũ nói với Báu: "Khi nào anh hai cho phép, anh sẽ qua đón em".

Cây táo nở hoa tập 18: Ngọc nổi khùng với vợ khi Báu quay lại với chồng cũ - Ảnh 2.

Chồng cũ khuyên Báu nên nghe theo lời anh hai trở về nhà.

Báu hồn nhiên đáp: "Em không về nhà nữa. Bây giờ anh có đuổi em, em cũng không đi đâu. Mình đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian rồi".

Vì muốn được ở bên chồng cũ, Báu đã dùng hết lời lẽ thuyết phục để được anh cho ở lại. Chồng cũ của Báu cảm thấy khó xử, không còn cách nào khác anh đành chấp nhận cho Báu tiếp tục ở lại.

Về phía Ngọc, sau khi lôi Báu về nhà nghe tin em gái lại bỏ đi khiến anh tỏ ra tức giận đổ hết mọi chuyện lên vợ và con của mình.

Cây táo nở hoa tập 18: Ngọc nổi khùng với vợ khi Báu quay lại với chồng cũ - Ảnh 3.

Vợ chồng Ngọc xảy ra tranh cãi vì chuyện của Báu.

Không thể chịu đựng được, Hạnh nói: "Bé Phúc đã tủi thân như thế nào khi bố của nó suốt ngày chỉ dành thời gian cho các em mà không quan tâm đến cảm xúc của vợ và con".

Đúng lúc này thì Dư xuất hiện, khi nghe tin Báu lại bỏ đi cùng chồng cũ, Dư cho rằng bây giờ mọi người có cấm hay không thì quyết định vẫn là ở Báu, Báu cũng cần có cuộc sống riêng của mình. Sau khi Dư giải thích, mọi việc dần được lắng xuống.

Cây táo nở hoa tập 18: Ngọc nổi khùng với vợ khi Báu quay lại với chồng cũ - Ảnh 4.

Dư chớp mọi cơ hội, liên tục "thả thính" bạn gái.

Sau đó, chị Hạnh vui mừng khi biết được chuyện Dư có bạn gái. Hạnh gọi Dư vào ăn cơm, anh chàng đáp: "Chị cứ ăn đi, có người nấu cho em ăn rồi". Trước câu nói của Dư, Hạnh nửa đùa, nửa thật trêu: "Ai mà rảnh vậy hả? Dẫn người đó qua đây gặp chị". Người đó không ai khác chính là Trúc, bạn thân của Châu.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo).

Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem