Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 50: Châu đăng ký hiến gan, Dư không phải em ruột của Ngọc

Thúy Ngọc Thứ ba, ngày 27/07/2021 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 50 Cây táo nở hoa xung đột đẩy lên cao trào khi Dư quyết định dọn ra khỏi nhà mặc cho Ngọc ngăn cản.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa: Dư bỏ nhà ra đi vì bị Ngọc ngăn cản tình cảm với Trúc. (Nguồn: Vie  Channel)

Tập 50 Cây táo nở hoa tiếp nối diễn biến căng thẳng ở tập trước. Cụ thể, sau khi bị Ngọc phản đối chuyện tình cảm của mình với Trúc, Dư đã dọn đồ khỏi nhà. Ngọc trở nên buồn bã, hết lời khuyên ngăn Dư ở lại nhưng với bản tính cứng đầu Dư để ngoài tai những câu nói của Ngọc.

Dư hỏi Ngọc: "Không biết tôi có phải là em ruột của các người không nữa?". Dư nói rằng, có lẽ mình không phải con ruột nên bố mới đối xử với mình tàn nhẫn như vậy. Nguồn gốc cái tên của Dư cũng là vì thế. Trong mắt bố, Dư chỉ là đứa bỏ đi, là đồ thừa.

Cây táo nở hoa tập 50: Châu đăng ký hiến gan Báu, Dư không phải em ruột của Ngọc - Ảnh 2.

Dư dọn ra khỏi nhà sau vụ cãi nhau với Ngọc. (Ảnh: Vie Channel)

Để động viên Dư, Ngọc nói rằng không phải như vậy. Ý nghĩa cái tên của Dư là bố muốn cả nhà "dư dả". Dư đi khỏi, Ngọc nhớ lại cảnh năm xưa khi Dư còn là đứa trẻ bế ngửa, bố Ngọc đã định đưa Dư vào trại mồ côi. Lúc Ngọc quyết phản đối, đòi được nuôi Dư thì bố Ngọc tuyên bố rằng Dư không phải em ruột của Ngọc.

Còn Châu sau khi biết mình không thể hiến gan cho Ngọc, Châu trông cậy vào Báu. Châu bí mật làm mọi thủ tục hiến gan của Báu cho Ngọc mà không nói cho Báu biết. Biết chuyện, Phong khuyên Châu: "Em nói với Báu trước đi, em đang làm sai đó và em đang vi phạm đạo đức nghề nghiệp đấy".

Cây táo nở hoa tập 50: Châu đăng ký hiến gan Báu, Dư không phải em ruột của Ngọc - Ảnh 3.

Châu và Phong cãi nhau vì chuyện hiến gan cho Ngọc. Ảnh Vie Channel

Mặc kệ lời khuyên của Phong, Châu vẫn giữ quyết định: "Em sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi việc em làm. Em không quan tâm là đúng hay sai nữa. Thậm chí, bây giờ Báu từ chối em cũng ép nó làm". Sau đó Châu xách vali về nhà Ngọc ở, dẫn Báu ra quán ăn đãi một bữa thịnh soạn rồi đưa Báu đi du lịch ở nơi sang chảnh khiến Báu không khỏi bất ngờ: "Hỏi thiệt nha, chị bị bệnh nặng lắm hả?".

Cây táo nở hoa tập 50: Châu đăng ký hiến gan Báu, Dư không phải em ruột của Ngọc - Ảnh 4.

Châu rủ Báu đi du lịch để thuyết phục Báu chuyện hiến gan cho Ngọc. (Ảnh Vie Channel)

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem