Chủ đề nóng

Cha mở tiệm rửa xe bikini giúp con chữa bệnh tự kỷ

Lê Nguyên Thứ sáu, ngày 14/11/2014 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một ông bố đã giúp con mình chữa bệnh tự kỷ bằng nguồn thu dồi dào từ việc mở tiệm rửa xe bikini nóng bỏng. 
Bình luận 0

Steve McMahon, một ông bố đến từ Orlando, Florida, Mỹ đã bắt đầu công việc kinh doanh tiệm rửa xe "Baywash Bikini Car Wash" 5 năm trước đây nhằm có tiền để quyên góp cho một trường học dành cho trẻ tự kỷ, mà con gái ông đang theo học. 

 Những cô gái trẻ gợi cảm trong bộ bikini, được đào tạo chuyên nghiệp về các khía cạnh khác nhau của một quá trình rửa xe tiêu chuẩn như bảo dưỡng da, làm thế nào để làm sạch các cửa sổ với vệt xước nhỏ, phủ sáp và phương pháp chi tiết, thích hợp để có thể làm chiếc xe bóng sáng.

Thời gian trôi qua, tiệm rửa xe của Steve ngày càng hút khách. Nó không chỉ nổi tiếng trong vùng mà còn hút cả khách từ những vùng lân cận. Hiện tiệm rửa xe "nóng bỏng" của Steve gồm 6 cô gái trẻ, xinh đẹp và luôn mặc "mát mẻ".

Phí rửa xe bình thường ở tiệm của Steve là 10 đô, trong đó chiếc xe sẽ được rửa sạch phía ngoài và xì khô. Còn phí rửa xe đặc biệt cộng với dọn nội thất là 60 đô. Nhiều khách hàng chọn rửa xe với giá 60 đô để được bắt chuyện lâu hơn với các cô gái mặc bikini dính đầy bọt xà phòng rất gợi cảm. 

 Tuy nhiên, tiệm rửa xe của Steve cũng gặp rất nhiều chỉ trích vì một số nhân vật gọi hình thức rửa xe này là phân biệt giới tính. Tuy nhiên điều đó chẳng hề làm phiền đến Steve hoặc bất kỳ nhân viên nào của cửa tiệm cũng như doanh số hàng ngày. Vẫn rất đông các khách hành đến cửa tiệm của Steve và lựa chọn dịch vụ đặc biệt. 

Steve chia sẻ: "Tiệm rửa xe này bắt đầu từ một buổi quyên góp cho trường học của con gái tôi và tôi có ý tưởng phát triển từ đó. Bây giờ chúng tôi có rất nhiều dòng xe cao cấp đến đây để được phục vụ - chúng tôi đã rửa rất nhiều siêu xe như Lamborghini, Ferrari và Bentley". Hiện Steve đang định mở rộng công việc kinh doanh của mình do nhu cầu của khách hàng ngay càng cao. 

Xem thêm một số hình ảnh khác về tiệm rửa xe đang gây xôn xao dư luận: 

 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem