Chủ đề nóng

chán ăn

 • Mùa xuân, nên ăn nhiều lá hẹ để chữa bệnh

  Mùa xuân, nên ăn nhiều lá hẹ để chữa bệnh

  Dân Việt – Các nghiên cứu chỉ ra rằng, vào mùa xuân hẹ là thức ăn, là vị thuốc có tác dụng tốt nhất vì thời điểm này, chất lượng làm thuốc của hẹ cao hơn.
 • Quảng Bình: Hàng trăm trẻ bị tiêu chảy cấp

  Quảng Bình: Hàng trăm trẻ bị tiêu chảy cấp

  (Dân Việt) - Ngày 24.6, Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa cho biết, thời gian gần đây bệnh viện liên tục tiếp nhận và cấp cứu hàng trăm ca bệnh là trẻ em nị nôn, sốt cao, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, khát nước, tiêu chảy.
 • Bộ Y tế ban hành phác đồ điều trị ngộ độc chì

  Bộ Y tế ban hành phác đồ điều trị ngộ độc chì

  Dân Việt - Ngày 10.5, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị ngộ độc chì gửi các Sở y tế và bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Đây là phác đồ nhằm điều trị cho hàng loạt trẻ em bị ngộ độc chì do uống thuốc cam trôi nổi trong thời gian gần đây.
 • Mỗi ngày 1 lần "yêu" có bị coi là... nghiện?

  Mỗi ngày 1 lần "yêu" có bị coi là... nghiện?

  Chồng tôi năm nay 30 tuổi, tôi nhỏ hơn anh 4 tuổi. Vợ chồng tôi ngày nào cũng “gần gũi” và đều thấy rất hài lòng. Trường hợp của tôi có bị xem là “nghiện” tình dục không?
 • Bệnh viêm gan có thể tự khỏi

  Bệnh viêm gan có thể tự khỏi

  (Dân Việt) - Tỷ lệ bệnh nhân viêm gan tự khỏi không cần chữa trị bất kỳ một loại thuốc nào là khoảng 90%. Những trường hợp không tự khỏi cần nghỉ ngơi tuyệt đối, không được uống rượu, bia.
 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé

  Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé

  (Dân Việt) - Nhiều người ép con ăn quá nhiều, khoảng cách giữa các giờ ăn quá ngắn khiến trẻ chán ăn. Tuy nhiên với trẻ từ 7-10 tháng tuổi, bạn nên cho con ăn bổ sung thêm bột, duy trì khẩu phần ăn không quá 200ml/ngày.
 • Giải nhất Elite Model Look giống kẻ chán ăn

  Giải nhất Elite Model Look giống kẻ chán ăn

  Dân Việt - Giải nhất cuộc thi Elite Model Look lần thứ 28 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc thuộc về Julia Schneider. Tuy nhiên ngay sau khi nhận giải, cô gái này đã khiến nhiều người phải e ngại bởi một thân hình siêu gầy.
 • Không ăn trứng gà khi sốt và tiêu chảy

  Không ăn trứng gà khi sốt và tiêu chảy

  Gần đây tôi lên cơn sốt, trong lúc chán ăn, mẹ tôi luộc cho mấy quả trứng gà. Chị bạn đến thăm thấy vậy liền can, nói rằng khi bị tiêu chảy và bị sốt thì không nên ăn trứng gà.
 • Giảm béo siêu tốc - Coi chừng giảm... sức khỏe

  Giảm béo siêu tốc - Coi chừng giảm... sức khỏe

  (Dân Việt) - Trên thị trường đang xuất hiện nhiều thực phẩm được quảng cáo giảm béo siêu tốc, có thể giảm cân... theo giờ. Và đã có không ít người phải nhập viện vì mất nước, chán ăn đến độ suy nhược cơ thể.
 • Dấu hiệu nhận biết bệnh tay chân miệng

  Dấu hiệu nhận biết bệnh tay chân miệng

  (Dân Việt) - Trẻ mắc bệnh thường có các biểu hiện như sốt nhẹ, chán ăn, mệt mỏi .Trong 1 - 2 ngày sẽ xuất hiện những nốt hồng ban nổi trên da, sau đó trở thành bóng nước.